3 เมนูอาหารเจเพื่อสุขภาพ

3 เมนูอาหารเจเพื่อสุขภาพ
PR News

สนับสนุนเนื้อหา

แนะนำ "3 เมนูอาหารเจเพื่อสุขภาพ" ต้อนรับเทศกาลมหามงคล เทศกาลกินเจ "เนสท์เล่แนะนำเมนูอาหารเจเพื่อสุขภาพ อาทิ แม็กกี้เซี่ยงไฮ้ต้มยำมะพร้าวอ่อน ผัดหมี่ซั่วปลาเค็มเจ และเนสกาแฟ เรดคัพ โซดา ซึ่งให้คุณค่าทางอาหารดังนี้ แม็กกี้เซี่ยงไฮ้ต้มยำมะพร้าวอ่อนให้พลังงาน 243 กิโลแคลอรี น้ำตาล 2 กรัม โซเดียม 825 มิลลิกรัม ผัดหมี่ซั่วปลาเค็มเจให้พลังงาน 104 กิโลแคลอรี น้ำตาล 2 กรัม ไขมัน 5 กรัม โซเดียม 859 มิลลิกรัม และเนสกาแฟ เรดคัพ โซดาให้พลังงาน 54 กิโลแคลอรี น้ำตาล 12 กรัม โซเดียม 3 มิลลิกรัม"เมนูอาหรเจเมนูอาหรเจ3 เมนูเจเพื่อสุขภาพจากเนสท์เล่ มีดังนี้ (คลิกที่ภาพเพื่อดูขั้นตอนการทำ)เมนูอาหารเจเมนูอาหารเจ

1. แม็กกี้เซี่ยงไฮ้ต้มยำมะพร้าวอ่อนเมนูอาหารเจเมนูอาหารเจ


2. ผัดหมี่ซั่วปลาเค็มเจเมนูอาหารเจเมนูอาหารเจ


3. เนสกาแฟ เรดคัพ โซดา

เมนูอาหารเจเมนูอาหารเจ


"ในฐานะผู้นำด้านผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มชั้นนำของโลกและของไทย เนสท์เล่มุ่งมั่นที่จะมอบความ สุขกายสุขใจให้กับผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง ด้วยการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับความอร่อยที่มาพร้อมกับคุณค่าทางโภชนาการอย่างครบถ้วน พร้อมส่งต่อความรู้ด้านโภชนาการอันเป็นประโยชน์เพื่อ คนไทยสามารถมีสุขภาพดีได้ในทุกเทศกาล รวมถึงเทศกาลกินเจในปีนี้" 

สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการบริโภคอาหารเพื่อสุขภาพที่ดี คลิ๊กไปที่ www.goodfoodgoodlife.in.th


ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก www.goodfoodgoodlife.in.th

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!