ฉลองก้าวสู่ปีที่ 9 ในงาน WE Are In Love

ฉลองก้าวสู่ปีที่ 9 ในงาน WE Are In Love
PR News

สนับสนุนเนื้อหา

สัมผัสเวลาแห่งความสุขของความรักที่อบอวลอยู่บนฟากฟ้า

นิตยสาร WE ชวนทุกคู่รักร่วมเติมเต็มความอบอุ่น ในบรรยากาศความรักบนฝากฟ้า พร้อมฉลองก้าวสู่ปีที่ 9 ในงาน "WE Are In Love" รวมทุกเรื่องแต่งงานที่คุณพลาดไม่ได้!!! 3 วันเต็ม 5-7 ตุลาคม 2555 เวลา 11.00-19.00 น. ณ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน

จุใจกับแฟชั่นโชว์ชุดแต่งงานสุดเลิศ จากนางเอกชั้นแนวหน้าของเมืองไทย อาทิ พิงค์กี้ - สาวิกา, มิน - พีชญา, จุ๋ย - วรัทยา, ปุ๊กลุก - ฝนทิพย์, เอมี่ กลิ่นประทุม, มิว - ลักษณ์นารา, ปอย - ตรีชฎา คลอเสียงเพลงรักสุดโรแมนติกจาก ตู่ - ภพธร พร้อมร่วมพูดคุยกับเรื่องราวความรักสุดแสนประทับใจของคู่รักคนดัง เบ็นซ์ - พรชิตา และ มิค - บรมวุฒิ เต็มอิ่มกับไอเดีย Can Do สารพันเรื่องแต่งงานที่คุณก็ทำเองได้ โดยกองบรรณาธิการนิตยสาร WE และผู้เชี่ยวชาญด้านจัดงานแต่งงาน

เลือกชม เลือกช็อปกันแบบสบายอารมณ์ กับสินค้าหลากหลายเพื่อคู่รัก อาทิ เวดดิ้งสตูดิโอ, สถาบันเสริมความงาม, แหวน, และชุดแต่งงาน พลาดไม่ได้เด็ดขาด!!! ร่วมลุ้นเป็นเจ้าสาวในนิตยสาร WE และเปิดตัวเทคโนโลยีสุดล้ำ Virtual Fitting ให้คุณได้เลือกและลองชุดเจ้าสาวรูปแบบใหม่ ผ่านจอเสมือนจริง ง่ายเพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส

ทุกคู่รักที่มาร่วมงาน รับของที่ระลึกสุดหวานนนน...ฟรี! พร้อมลุ้นรับแพคเกจที่พักสุดหรู และรางวัลอีกมากมายในงาน ติดตามเพิ่มเติมได้ในนิตยสาร WE หรือโทร. 0-2422-9999 ต่อ 4185, 4122, www.we-mag.com, facebook.com/wemagfanpage

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!