ส่องแฟชั่น "แพร์ พิชชาภา" หรือ "ซ้อพิไล" จาก "กรงกรรม" เห็นแล้วจะเกลียดไม่ลง

ส่องแฟชั่น "แพร์ พิชชาภา" หรือ "ซ้อพิไล" จาก "กรงกรรม" เห็นแล้วจะเกลียดไม่ลง

ใกล้ลาจอ ยิ่งแรง น่าติดตามขึ้นเรื่อยๆ สำหรับ "กรงกรรม" ละครไทยแนวชีวิตย้อนยุคสะท้อนสังคมเข้มข้นแห่งปี ที่มีนักแสดงชั้นนำร่วมสร้างสีสันคับจอ รวมทั้ง "ซ้อพิไล" หรือ "แพร์-พิชชาภา พันธุมจินดา" ที่เล่นได้ถึงพริกถึงขิงทำเอาคนเกลียดไปทั้งประเทศ

เมื่อไหร่ที่ "ซ้อพิไล" เจอกับ "ซ้อเรณู" (เบลล่า ราณี) เมื่อนั้นความบันเทิงเกิดขึ้นแน่ ไม่หาเรื่องตีกัน ก็สาดคำด่าใส่กันตลอด

"แพร์ พิชชาภา" วัย 26 ปี ขึ้นแท่นนางร้ายสุดฮอตไปอย่างไม่ต้องสงสัย เข้าฉากทีไร เหมือนโดนสะกดให้เกลียด ละสายตาจากเธอไม่ได้ แม้ชั่วโมงบินของเธอจะไม่มาก แต่เจอการแสดงเรื่องนี้เข้าไป ถือว่าสอบผ่าน เล่นร้ายจนได้ดีจริงๆ


นอกจากในจอของ "พิไล" จะนั่งเฝ้าเก๊ะของม้าเก่ง ด่าเก่ง หาเรื่องคนอื่นเก่ง จนคนทางบ้านหมั่นไส้ อยากจะเขวี้ยงเปลือกทุเรียนใส่แล้ว ตัวจริงนอกจากของ "ซ้อพิไล" นั้นน่ารักสดใสจนเกลียดกันไม่ลงเลยทีเดียว

 

โดยเฉพาะสไตล์การแต่งตัวของสาวแพร์นั้น บอกเลยว่า สวย เป๊ะ น่ามองทุกลุค นอกจอของเธอจะพกพาความสดใสมาเต็มขนาดไหน มาส่องกัน รับรองคุณจะหลงรักรอยยิ้มและสไตล์ของเธอ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!