การ์นิเย่ "กล้าท้าวัด" ท้าสาวๆทั่วประเทศ

การ์นิเย่ "กล้าท้าวัด" ท้าสาวๆทั่วประเทศ

การ์นิเย่ "กล้าท้าวัด" ท้าสาวๆทั่วประเทศ ร่วมภารกิจพิสูจน์ผิวกระจ่างใสขึ้น2ระดับ วัดได้! มาเป็น 1 ใน 1,000 คน ที่รับคำท้า เพียงลงทะเบียน, รอรับSMSยืนยัน และเป็น1,000 คนแรกที่แสดง SMS ก่อนใครที่เซ็นทรัลลาดพร้าว

วันที่ 9 ส.ค. นี้ เวลา 16.00 น. รับฟรี!! ทันที การ์นิเย่ ไลท์ ครีมSPF17/PA++ ขนาดใหญ่ (มูลค่า 209 บาท) พร้อมร่วมสัมผัสประสบการณ์ความกระจ่างใส ไปกับ แอฟ ทักษอร และ ซี ฉัตรปวีณ์ ที่คุณต้องไม่พลาด....แล้วเจอกัน ณ ลานหน้าจุดประชาสัมพันธ์ เซ็นทรัลลาดพร้าว มาก่อนมีสิทธิ์ก่อน!!


การ์ดิเย่การ์ดิเย่


ลงทะเบียนคลิกเลย! http://www.garnierthailand.com/lightchallenge/

การ์นิเย่ ไลท์ ครีม SPF17/ PA++ ประกอบด้วยส่วนผสมของสารสกัดบริสุทธิ์จากมะนาว ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำออกอย่างอ่อนโยนและโมเลกุลจากสนสกัด สโนว์ไพน์ ไวท์ซอร์สอันมีประสิทธิภาพลดการก่อตัวของจุดด่างดำได้ดีกว่า วิตามินซีถึง 10 เท่า*(ผลทดสอบประสิทธิภาพของ สโนว์ไพน์ ไวท์ซอร์ส ด้าน Anti-Pigmentation ในห้องปฎิบัติการโดยสถาบันวิจัย ลอรีอัล ประเทศฝรั่งเศส)พร้อมSPF 17 และ PA++ ช่วยปกป้องผิวจากความหมองคล้ำที่เกิดขึ้นจากการเผชิญ รังสียูวีเอ และยูวีบีในแต่ละวัน

ผิวกระจ่างใสขึ้น 2 ระดับ ใน 14 วัน พิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่
http://www.facebook.com/GarnierThailand หรือ http://www.garnierthailand.com

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!