สูตรสำเร็จกับเรื่องปวดๆ “ไหล่ ข้อศอก”

สูตรสำเร็จกับเรื่องปวดๆ “ไหล่ ข้อศอก”
PR News

สนับสนุนเนื้อหา

วิธีการนวดกดจุดสไตล์ญี่ปุ่นเพื่อแก้ไขปัญหาอาการปวดเมื่อยตามช่วงบ่าช่วงหัวไหล่ผสานไปกับวิธีการนั่งนอนยืนออกกำลังกายอย่างถูกวิธีเพื่อบรรเทาและป้องกันไม่ให้อาการปวดเมื่อยกลับมาอีก โดยอาศัยความรู้ทางวิทยาศาสตร์การกีฬาสมัยใหม่ควบคู่ไปด้วย ให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับลักษณะอาการปวด ปัจจัยที่ทำให้เกิดอาการปวดไหล่และ การป้องกัน วิธีที่เหมาะสมในการรักษา จำแนกตามประเภทของอาการปวด ช่วงเวลาที่เกิดอาการ ลักษณะอาการ และระยะเวลาในการรักษา

 

 

 

รู้จักอาการปวดไหล่ รวมทั้งอวัยวะที่สัมพันธ์กันได้แก่ ข้อศอก แขน ข้อมือ แล้วเลือกวิธีรักษาที่เหมาะสม ไม่ว่าจะปวดเฉียบพลัน หรือปวดเรื้อรัง พิชิตได้ด้วย 6 สูตร 31 วิธี!! อาทิ บรรเทาอาการปวดด้วยการกดจุด , บรรเทาอาการปวดด้วยความร้อนและความเย็น , บรรเทาอาการปวดด้วยการนวด , บำบัดด้วยการเคลื่อนไหวร่างกาย , บรรเทาอาการปวดด้วยเทปคิเนะซิโอะ , บำบัดด้วยการพักผ่อน เทคนิคง่ายๆ บำบัดอาการปวดไหล่และข้อศอก ที่หนีไม่พ้นของคนวัยทำงานและผู้สูงอายุ เห็นผลได้ด้วยตัวเอง!

จุดเด่น

• เทคนิคง่ายๆ บำบัดอาการปวดไหล่และข้อศอก ที่หนีไม่พ้น ของคนวัยทำงานและผู้สูงอายุ เห็นผลได้ด้วยตัวเอง!

• คำแนะนำและแนวทางปฏิบัติสำหรับอาการปวดต้นคอ บริเวณไหล่ ข้อศอก แขน และข้อมือ

• ให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับสาเหตุ อาการ การรักษา และป้องกัน อย่างครบถ้วน
• โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพจากประเทศญี่ปุ่น

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!