เผยโฉม 18 สาวงาม ชิงมงกุฎนางสาวไทยปี 2555

เผยโฉม 18 สาวงาม ชิงมงกุฎนางสาวไทยปี 2555
thaicatwalk.com

สนับสนุนเนื้อหา

สมาคมนักเรียนเก่าวชิราวุธวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับ บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) จัดงานเปิดตัวผู้เข้ารอบ 18 คนสุดท้าย การประกวดนางสาวไทย ประจำปี 2555 โดยในงานนี้ได้รับเกียรติจาก ดร.คุรุจิต นาครทรรพ นายกสมาคมนักเรียนเก่าวชิราวุธวิทยาลัยฯ และนายเปรมกมลย์ ทินกร ณ อยุธยา กรรมการ และรักษาการในตำแหน่งกรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ. อสมท มาเป็นประธานในงาน

โดยสาวงามทั้ง 18 คน ประกอบด้วย นางสาวปภัสสร ตั้งอุดมรัตนกุล นางสาวพัชรธร เกษโกศล นางสาว อาจศิรินทร์ ชูนาม นางสาวกุญชนิตา กุญชร ณ อยุธยา นางสาวณัฐอร โสภณ นางสาวกีรติกาญจน์ ลำจวนจิตร์ นางสาวเกฐษิตา แจงตระกูล นางสาวณพวรรณ ปัญญา นางสาวภาวินี แสวงสุข นางสาวศิรภัสสร บัวสรวง จ่าอากาศเอกหญิง ณรัชวีร์ กลั่นไพรี นางสาวเอมมิกา มานะลอ นางสาวปริศนา กัมพูสิริ นางสาวฉัตรดาว สิทธิผล นางสาวรัมภ์ลภา บุญมี นางสาว ปรางทิพย์ ภัณฑารักษ์สกุล นางสาวปุณณิศา ศิริสังข์ นางสาวปภาดา ตัณฑสถิตยานนท์

เกาะขอบเวทีตัดสิน 9 สิงหาฯ
การประกวดนางสาวไทยประจำปี 2555 นี้ คณะผู้จัดงานได้เปิดขายบัตรให้กับผู้ที่สนใจเข้าชมโดยแบ่งเป็นรอบสื่อมวลชน และรอบตัดสิน สามารถซื้อบัตรได้ที่ Thai Ticket Major ตั้งแต่วันที่ 27 กรกฎาคม 2555 เป็นต้นไป

สำหรับรอบสื่อมวลชนจะจัดขึ้นในวันที่ 8 สิงหาคม 2555 ราคาที่นั่งละ 500 บาท ขณะที่รอบตัดสินจะจัดขึ้นในวันที่ 9 สิงหาคม ราคาที่นั่งละ 800 และ 1,000 บาท โดยจัดขึ้นที่เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ อาคารแจ้งวัฒนะฮอลล์

ในการนี้ รายได้ทั้งหมดหลังจากหักค่าใช้จ่ายแล้ว จะสมทบเป็นกองทุนไว้ให้ผู้ดำรงตำแหน่งนางสาวไทย และรองนางสาวไทยทั้ง 2 คน เพื่อนำไปช่วยเหลืองานการกุศล

ขอเชิญประชาชนร่วมส่ง SMS โหวตนางงามขวัญใจประชาชน
การประกวดนางสาวไทยประจำปี 2555 เปิดโอกาสให้ประชาชนได้มีส่วนร่วมในการคัดสรรตำแหน่ง "นางงามขวัญใจประชาชน" โดยประชาชนที่สนใจสามารถ พิมพ์ M ตามด้วยหมายเลขผู้เข้าประกวด (เช่น M1,M2,...,M18)แล้วส่ง SMS มาที่หมายเลข 4111000 (ค่าบริการ 3 บาทต่อครั้ง)นอกจากนี้ ยังสามารถเข้ามาโหวตได้ที่ www.mcot.net/missthailand โดยสามารถโหวตได้ตั้งแต่27 กรกฎาคม - 8 สิงหาคม 2555 โดยการคิดคะแนน จะคิดจาก SMS 90% และ เว็บไซต์อีก 10%

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!