รักแท้ดูแลได้ของ สาวประเภทสอง โกโก้ กกกร

รักแท้ดูแลได้ของ สาวประเภทสอง โกโก้ กกกร
PR News

สนับสนุนเนื้อหา

โกโก้ กกกร ควงสามี เล่าความรักชีวิตคู่กว่า 10 ปี  ก่อนเผย เกือบเลิกกันเพราะปัญหาหนี้สินในรายการ "ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์"

"ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์" คราวนี้พบกับเรื่องราวความรักของ 2 คู่รัก ระหว่าง โกโก้-กกกร เบญจาธิกุล ควงสามี "บอย วัฒนศักดิ์" เผยความรักมาเปิดเผยถึงชีวิตครอบครัวที่กว่าจะมีความสุขได้ทุกวันนี้ทั้งหมดต้องผ่านอุปสรรคมาไม่ใช่น้อย ปะทะความหวานของนักแสดงหนุ่ม เวฟ-สาริน บางยี่ขัน ที่ขอควงแฟนสาวจักษุแพทย์ คุณเดือน-ศิรินธรา ดอนท้วม มาเผยตัวครั้งแรกในรายการ แถมยังเล่าเรื่องราวความหวานของทั้งคู่

ซึ่งงานนี้ "โกโก้" เป็นฝ่ายเล่าเรื่องราวชีวิตครอบครัวว่า "โก้ เจอกับคุณบอยครั้งแรกเขามาเป็นพ่อสื่อให้เพื่อนเค้า แรกๆ ก็ไม่รู้สึกอะไรแต่พอเริ่มคุยกันมากขึ้นเลยรู้สึกว่าใช่ ก็เลยตัดสินใจคบกัน เราพยายามไม่มีความลับต่อกันทุกเรื่อง เรา 2 คนต้องรู้หมด แม้แต่เรื่องในอดีต เราเคยคบใคร เค้าเคยคบใคร โก้รู้ว่าเค้าเคยคบผู้หญิงมา 5 คนแต่เค้าบอกว่า ขอหยุดที่เราเป็นคนสุดท้าย คบกัน 4 ปีก็แต่งงาน ตอนนี้แต่งมาเกือบ 10 ปีแล้ว ทุกวันนี้คุณบอย ยังมีเรื่องทำ เซอร์ไพรส์ให้ตลอดเวลา คุณบอยเป็นคนโรแมนติก จะมีดอกไม้ มีของขวัญติดมือตลอดเวลา ส่วนเราเป็นเรียลลิสติค (Realistic) แถมยังเป็นคนขี้ลืม ลืมแม้กระทั้งวันครบรอบแต่งงาน

แต่กว่าจะมีวันนี้ได้ เรา 2 คนต้องผ่านบททดสอบมากมาย ทั้งการยอมรับจากคนในครอบครัว , สังคม แถมยังเกือบจะต้องเลิกกันเพราะปัญหาหนี้สินจากธุรกิจที่ทำร่วมกันมาแล้ว ซึ่งตอนนั้นทั้ง โก้ ทั้งคุณบอยต่างคนต่างเครียด แถมเรายังอารมณ์เสีย ทะเลาะกับเกือบตลอดเวลา จนวันหนึ่งคุณบอยตัดสินใจขอเลิกกับเรา เพราะเค้าอยากรับผิดชอบหนี้สินคนเดียว ไม่อยากเห็นเราหงุดหงิด โกรธเกรี้ยวตลอดเวลา มันเลยทำให้โก้คิดได้ว่าเค้ารักเราจริงๆ ทำไมเราไม่พูดคุยกันดีๆ และจับมือกันสู้กับมัน จนทุกวันนี้เราทั้งคู่ก็ผ่านอุปสรรคนั้นไปได้ด้วยดีค่ะ"

เรียกว่าเป็นคู่รัก ที่เป็นรักแท้กันจริงๆ มาติดตามชมเรื่องราวความรักของทั้ง 4 คน 2 คู่นี้ได้ใน รายการ "ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์" วันจันทร์ที่ 30 ก.ค.นี้ เวลา 22.30 น. ทาง ททบ.5

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ โกโก้ กกกร