หน้าใส ใส...ให้ธรรมชาติดูแล

หน้าใส ใส...ให้ธรรมชาติดูแล

เผยคุณค่าที่ดีที่สุดจากธรรมชาติ......สู่ผิวหน้าคุณ ด้วย Tea Tree Oil สารสกัดจากต้นทีทรี พืชโบราณ ซึ่งได้รับสมญานามจากชนเผ่าอะบอริจิน ชาวพื้นเมืองของประเทศออสเตรเลียว่าเป็นยาขนานเอก ในการรักษาโรคต่างๆ ด้วยคุณสมบัติพิเศษของ Tea Tree Oil สามารถป้องกันอาการคัน ผื่นแพ้ สมานบาดแผล ป้องกันเชื้อราและแบคทีเรีย รวมทั้งสมานผิวให้แข็งแรงในเวลาอันรวดเร็ว ทั้งในเด็กและผู้ใหญ่

ปัจจุบัน Tea Tree Oil จึงถูกนำมาใช้เป็นส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์ดูแลสิวอย่างแพร่หลาย เนื่องจากมีคุณสมบัติอ่อนโยนต่อผิวหน้า มีคุณสมบัติต่อสิวโดยตรง เพราะ Tea Tree Oil ที่สกัดจากส่วนใบของต้นทีทรีเพียง 0.75% ช่วยลดอาการบวม แดง ติดเชื้อ ของสิวได้อย่างล้ำลึก โดยไม่เกิดการระคายเคือง

Thursday Plantation ผลิตภัณฑ์ดูแลและปกป้องผิวจากธรรมชาติ เพาะปลูก ผลิต และนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย ทางเลือกใหม่ในการดูแลผิวอย่างอ่อนโยน ด้วยสารสกัด Tea Tree Oil บริสุทธิ์แท้ 100 % จากบริเวณชายฝั่งทางเหนือของรัฐ New South Wales ซึ่งเป็นแหล่งผลิตที่มีน้ำมัน Tea Tree Oil ที่มีปริมาณมากที่สุดและคุณภาพดีที่สุดของโลก ด้วยประสิทธิภาพสูงสุดจึงช่วยดูแลผิวหน้าไม่ว่าจะเป็นผิวชนิดไหน แม้แต่ผิวที่มีโอกาสเกิดสิวง่าย หรือแพ้ง่าย คืนความเนียนนุ่มชุ่มชื่นกลับสู่ผิวหน้าคุณอย่างรวดเร็ว พร้อมรับประกันความปลอดภัย มั่นใจได้ว่าปราศจากสารเคมี เนื่องจากผ่านการพิสูจน์และรับรองคุณภาพจากสถาบันวิทยาศาสตร์ชั้นนำ Australia and International Standard

หญิงสาวทั่วเอเชียจึงให้การยอมรับและบอกต่อกันถึงประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ดูแลและปกป้องผิวหน้าจากธรรมชาติ Thursday Plantation โดยได้รับการการันตีจากรางวัล Most Effective Acne Treatment " Beauty Hall of Fame 2010 " จากนิตยสาร Cleo สิงคโปร์ และรางวัล The Most Recommended Acne Treatment จากการโหวตของบรรณาธิการผู้มีชื่อเสียงทางสังคมและช่างแต่งหน้าชั้นนำ 12,000 คน จากเว็บไซต์ชื่อดัง She.com

มีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้านบู๊ทส์ วัตสัน เพียว พีแอนด์เอฟ ดรักแคร์ และร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!