5 เทคนิคในการจูบที่ดีสุดยอด

5 เทคนิคในการจูบที่ดีสุดยอด
นิตยสารเปรียว

สนับสนุนเนื้อหา

จูบใครคิดว่าไม่สำคัญ ยามที่คุณจูบฉัน คุณทำฉันสั่นไปทั้งตัว' นี่แหละเป็นเหตุผลหนึ่งว่าทำไมหนุ่มๆ อย่างคุณถึงต้องทำความเข้าใจใหม่ว่าจูบสำคัญแค่ไหน และจูบแบบไหนที่จะเพิ่มรสรักให้กับเธอได้เป็นอย่างดี

ที่จริงแล้วทฤษฎีเกี่ยวกับจูบ การจูบ และวิธีการจูบ มีอยู่มากมายหลายทฤษฎีเป็นการวิเคราะห์ หลายทฤษฎีเป็นบทความทางวิชาการ แต่ไม่ว่าจะเป็นทฤษฎีไหน ส่วนใหญ่เราก็เอามาประยุกต์ในชีวิตประจำเตียง (ประจำวัน) ได้เป็นอย่างดี ดังนั้นครั้งนี้ลองมาศึกษาทฤษฎีจูบจากประสบการณ์จริงกันหน่อยดีกว่า

 

 

1. จูบด้วยความแผ่วเบาและนุ่มนวล

ผู้เชี่ยวชาญที่มากประสบการณ์บอกว่าการจูบด้วยความแผ่วเบาและนุ่มนวล มักจะทำให้สาวเจ้าเคลิบเคลิ้มได้ง่ายกว่าการจูบแบบรุนแรงปานจะกลืนกิน เพราะจูบแผ่วเบาให้ความรู้สึกถึงการทะนุถนอมมากกว่าการจูบแบบรุนแรง แต่ก็ใช่ว่าการจูบแบบรุนแรงจะไม่มีประโยชน์เลยเสียทีเดียว เพราะถ้าหากอยากเปลี่ยนบรรยากาศเมื่อไหร่ ก็กระหน่ำจูบเธอให้เต็มรักไปเลย

2. อย่ากลัวที่จะเป็นผู้นำ อย่าตกใจถ้าได้เป็นผู้ตาม

โดยธรรมชาติแล้วหนุ่มๆ ควรเป็นฝ่ายเริ่มต้น เพราะการเป็นผู้นำสำคัญสำหรับหนุ่มๆ ในการเป็นผู้ควบคุมเกมการจูบ ดังนั้น คุณจึงต้องนำเธอด้วยการสัมผัสริมฝีปากกับริมฝีปาก หรือไม่ก็นำเธอด้วยการใช้ลิ้นสัมผัสกับลิ้น แต่ในบางกรณีที่สาวๆ เป็นฝ่ายนำคุณบ้าง ตั้งแต่เธอเริ่มนำจูบไปจนถึงนำใช้ลิ้น ก็อย่าได้ตกใจ เล่นไปตามเกมเถอะ รับรองว่าจะดีเอง

3. หลับตาแล้วพาใจล่องลอย

ที่จริงแล้วไม่เคยมีใครบอกว่าเราควรลืมตาหรือหลับตาขณะจูบ เพราะโดยธรรมชาติแล้วเวลาที่เรากำลังดูดดื่มกับรสจูบขอใคร เราก็มักจะหลับตาพริ้มแล้วปล่อยใจให้ล่องลอยไปด้วยเสมอ ในทางตรงกันข้ามถ้าคุณเผลอลืมตาจูบ เชื่อว่าคุณน่าจะได้พบความจริงบางอย่างว่าใบหน้าโคลสอัพของอีกฝ่ายอาจจะไม่ได้น่าภิรมย์นัก ดังนั้นหลับตาซะ

4. อย่าปล่อยมือไว้ให้ว่างหรือวางเฉย

มือสำคัญสำหรับกิจกรรมการจูบ เพราะมือเร่งเร้าความรู้สึกระหว่างกันได้เป็นอย่างดี สำหรับผู้เชี่ยวชาญและเจนสนามรบ ตำแหน่งของมืออาจจะไม่ใช่ปัญหาสำหรับพวกเขานัก แต่สำหรับมือใหม่หัดจูบ ตำแหน่งของมือถือเป็นเรื่องสำคัญที่ทำให้พวกเขากังวลอยู่ไม่น้อย ผู้เชี่ยวชาญของเราบอกว่า เมื่อปากจูบไปก็ลองใช้มือลูบไล้เรือนผมของเธอ หรือไม่ก็สัมผัสแผ่วเบาที่ต้นคอ จะทำให้เธอเคลิบเคลิ้มขึ้นได้ แต่ถ้าคุณกำลังร้องขอมากกว่าการจูบ ก็ให้ลูบไล้ที่สะโพกเธอ

5. สร้างเทคนิคการจูบใหม่ๆ ให้ตัวเอง

การสร้างเทคนิคใหม่ๆ ในการจูบให้กับตัวเองและคู่รักเป็นสิ่งจำเป็น เพราะนอกจากจะสร้างความวาบหวิวในกรณีที่คุณมีเทคนิคที่แพรวพราวมากขึ้นได้แล้ว เทคนิคใหม่ยังแก้เบื่อได้ดี เรามีแนวทางมานำเสนอ

จูบแบบทีเล่นทีจริง

จูบแบบทีเล่นทีจริงเป็นการจูบแบบหยอกเอิน การจูบแบบหยอกเอินเป็นการสร้างความกุ๊กกิ๊กให้ชีวิตคู่ หนุ่มๆ ลองบรรจงจูบแล้วหยุด ทำทีเหมือนจะจูบอีกครั้งแต่ไม่จูบ รับรองว่าสาวเจ้าจะต้องเร่งเร้าด้วยการรุกจูบเองทันที

จูบแบบเย้ายวน

การจูบแบบเย้ายวนสร้างเสน่หาให้แก่กันและกันได้ แน่นอนว่ามันเป็นการจูบที่คาดหวังกิจกรรมต่อเนื่อง ก่อนจะนำลิ้นเข้าไปสำรวจภายในช่องปากของสาวๆ หนุ่มๆ ลองใช้ลิ้นสัมผัสแผ่วเบาที่ริมฝีปากของเธอดูสิ รับรองว่าจะเคลิบเคลิ้มกันได้ดีทีเดียว

จูบเย้ยจันทร์

เราไม่แนะนำให้คุณจูบเย้ยใคร เพราะวัฒนธรรมของไทยไม่อำนวยต่อการจูบต่อหน้าธารกำนัล ดังนั้นถ้าอยากจูบต่อหน้าสักขีพยานจงจูบเย้ยจันทร์ การจูบกันในสถานที่เปิดโล่งให้ความรู้สึกที่ดีไม่แพ้การจูบในที่รโหฐาน เผลอๆ อาจจะตื่นเต้นมากกว่าเสียอีก ว่าแล้วเดินจูงมือไปจูบเย้ยจันทร์กันที่สวนหน้าบ้านหน่อยเป็นไร

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!