ธนพรคลินิก เปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่

ธนพรคลินิก เปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่

ธนพรคลินิก ศูนย์เลเซอร์และนวัตกรรมทางความงามมาตรฐานระดับเวิลด์คลาส ฉลองครบรอบ 10 ปี จัดกิจกรรมตอบแทนลูกค้า Discover the New You : เปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ ค้นหา 10 ผู้โชคดี อายุระหว่าง 20-45 ปี ไม่จำกัดเพศ ขอเพียง บุคลิกดี หน้าตาพอใช้ แต่มีปัญหาโครงสร้างบนใบหน้า ปัญหาผิวหน้า ปัญหารูปร่างและสัดส่วน มาร่วมพิสูจน์นวัตกรรมทางความงามที่จะเปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเลเซอร์และผิวพรรณธนพรคลินิกจะทำการ Make Over หรือรักษาฟรีให้กับทั้ง 10 ผู้โชคดีที่ผ่านการคัดเลือก ตลอดระยะเวลา 2 เดือน ( ตุลาคม ถึง พฤศจิกายน 55 )

ผู้ที่สนใจ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลการรักษาทางรายการ Beauty world by Tanaporn Clinic ทุกวันอาทิตย์ เวลา 12.00-13.00 น. ช่อง H+Channel และอัพเดทผ่านทาง www.tanapornclinic.com , http://facebook.com/tanapornclinic และ http://www.youtube.com/tanapornclinic2012 ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 55 เป็นต้นไป และ ร่วมกด Like โหวต ให้คะแนน 10 ผู้โชคดี เพื่อค้นหาผู้ชนะเลิศจากกิจกรรม Discover the New You : เปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ โดยผู้ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ จะได้รับ แพ็คเก็จทัวร์เกาหลี 2 ที่นั่ง มูลค่า 70,000 บาท พร้อมบัตรกำนัลธนพรคลินิก มูลค่า 100,000 บาท ส่วน 9 คนที่เหลือจะได้รับบัตรกำนัลธนพรคลินิกมูลค่า 20,000 บาท เป็นรางวัลปลอบใจ

ผู้ที่สนใจ สามารถเข้าไป ดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.tanapornclinic.com หรือเข้าไปรับใบสมัครได้ที่ ธนพรคลินิกทั้ง 15 สาขา พร้อมเตรียมหลักฐานเพียงแค่รูปถ่ายสี่สีขนาดจัมโบ้ 3 รูป ( รูปหน้าตรง ด้านข้างซ้าย และ ขวา ) ยื่นใบสมัครพร้อมรูปถ่ายได้ที่ ธนพรคลินิกทั้ง 15 สาขาทั่วประเทศ เพียงแค่ยื่นใบสมัคร ได้รับทันที คูปองฟรีทรีทเมนท์และคูปองส่วนลด 50% สำหรับการเปิดคอร์สเลเซอร์/ทรีทเมนท์และฉีดโบท็อกซ์ เปิดรับสมัคร 25 กรกฏาคม - 2 กันยายน 2555 นี้ เท่านั้น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02 704 7970-2 จันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00-18.00
หรือ เข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมทาง www.tanapornclinic.com / http://facebook.com/tanapornclinic

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!