แฟชั่นชุดออกงาน สไตล์เจ้าหญิงของดารา

แฟชั่นชุดออกงาน สไตล์เจ้าหญิงของดารา

วิ่งๆ เที่ยงคืนแล้วๆๆ ทิชชี่ขอตัวกลับบ้านก่อนที่ความสวยงามทุกสิ่งอย่างในร่างกายของทิชชี่จะกลายเป็นผ้าขี้ริ้วนะคะ...ตื่นๆๆ หมดเวลาอินกับนิทานเด็กๆ แล้ว T^T

แหม!!! จะไม่ให้ทิชชี่อินกับบทบาทการเป็นเจ้าหญิงซินเดอเรลลาได้อย่างไรล่ะคะ วันก่อนทิชชี่มีโอกาสได้ไปร่วมงานสุดอลังการ  ปาร์ตี้ฉลองครบรอบนิตยสารบันเทิงชื่อดัง "ทีวีพูล" ในงาน "ทีวีพูล สตาร์ปาร์ตี้ 2012" (TV Pool Star Party 2012) เมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ 28 มิถุนายนที่ผ่านมา ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Prince and Princess" หรือ "เจ้าหญิง-เจ้าชายแห่งวงการ"  จึงทำให้ทิชชี่เกิดอาการอินไม่เลิกสักที

ภายในงานมีเหล่าดาราในวงการบันเทิงมาร่วมงานอย่างคับคั่ง  ที่สำคัญ แต่ละนางจัดเต็มในชุดแฟนซี "เจ้าหญิง-เจ้าชาย"  ชนิดไม่มีใครยอมใคร ที่สำคัญเหมือนหลุดออกมาจากเทพนิยายกันเลยทีเดียว

ทิชชี่จึงไม่พลาด ขอเก็บตก แฟชั่นชุดออกงาน สไตล์เจ้าหญิง-เจ้าชายของดารา ในค่ำคืนนั้น มาให้คุณๆ ดูอีกสักครั้ง เผื่อเป็นไอเดียในการหาชุดไปออกงานราตรี หรืองานแต่งงานที่ช่วงนี้จะมีชุกมาก ยังไงลองเลือกแล้วนำไปมิกซ์กันดูนะคะ

 

 

ขอบคุณภาพประกอบ : http://thaicatwalk.com/

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!