บิดๆ ม้วนๆ ก็ได้ทรงผมสวยง่ายจัง

บิดๆ ม้วนๆ ก็ได้ทรงผมสวยง่ายจัง
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

ช่วงนี้เริ่มมีงานแต่งงานมาให้คุณสาวๆ ได้ออกงานอีกแล้วนะคะ ทรงผมเก่าๆ ที่บูรินเคยนำเสนอกันไปคงงัดออกมาใช้กันจนหมดแล้วใช่ไหมละคะคุณสาวๆ ตัวบูรินเองก็ต้องออกงานกับเค้าเหมือนกันค่ะ ไม่รู้จะทำทรงไหนดี?? ลองหาๆ เลือกๆ ดูก็มีหลายทรงที่ชอบนะคะ บางทรงสวยงามอยากทำมากเลยค่ะคุณสาวๆ แต่ปัญหาก็คือ ความสามารถของไม่ถึง...(จะไปจ้างช่างก็ไม่อยากเปลืองเงิน)

แต่บูรินก็ไม่ย่อท้อสรรหามาจนได้และแล้วก็เจอหนึ่งทรงที่คิดว่าทำแล้วต้องเกิดแน่นอน แถมวิธีทำก็ง่ายทำเองได้ไม่ต้องพึ่งช่างด้วยเพียงคุณสาวๆ บิดๆ ม้วนๆ ง่ายๆ ก็ได้เป็นทรงผมสวยเก๋ไม่ซ้ำใครแล้วค่ะ


ทรงผมออกงานทรงผมออกงาน


ขั้นตอนที่ 1 เตรียมผมของคุณให้พร้อม จากนั้นจับผมบริเวณด้านข้างเป็น 2 ช่อ บิดเป็นเกลียวๆ (บิดให้แน่นพอประมาณนะคะ)ทำทั้ง 2 ข้างทั้งซ้ายและขวาค่ะ


ทรงผมออกงานทรงผมออกงาน


ขั้นตอนที่ 2 ทำเกลียวลอนผมที่ตรงปลาย โดยใช้เครื่องม้วนผมไฟฟ้าเป็นตัวช่วย หรือ(หากใครไม่มีเครื่องม้วนผมไฟฟ้าสามารถใช้โรลม้วนผมที่มีอยู่ม้วนไว้ก่อนที่จะทำขั้นตอนที่ 1 ก็ได้ค่ะ)ม้วยแค่ปลายๆ พอให้ลอนคลายตัวหลวมๆ ดูพริ้วเป็นธรรมชาติ


ทรงผมออกงานทรงผมออกงาน


ขั้นตอนที่ 3 เมื่อได้ลอนพริ้วๆ ดูเป็นธรรมชาติแล้วก็มาเพิ่มความสดใสด้วยโบว์น่ารักๆ สักอักเท่านี้ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อยค่ะ


ทรงผมออกงานทรงผมออกงาน

 

เพิ่มโบว์สวยๆ เข้าไป ดูน่ารักเป็นสาวหมายอย่าบอกใครเชียวนะคะคุณสาวๆ


ทรงผมออกงานทรงผมออกงาน

เห็นไหมละคะ บูรินบอกแล้วว่าง่ายแสนง่ายใช้เวลาไ่ม่นานที่สำคัญประหยัดเงินด้วยสาวๆ อย่าลืมเอาไปทำตามดูนะคะ บูรินก็จะขอตัวไปทำบ้างจะได้สวยไม่แพ้คุณสาวๆไงคะ...


ขอบคุณภาพประกอบจาก http://huaban.com

เรียบเรียงโดย

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!