ล็อกเมคไปอัพไปพร้อมกับป้องกันมลภาวะ ด้วยสเปรย์สุดฮิต จาก เออเบิน ดีเคย์

ล็อกเมคไปอัพไปพร้อมกับป้องกันมลภาวะ ด้วยสเปรย์สุดฮิต จาก เออเบิน ดีเคย์

เชื่อว่าสาวไทยหลายคนต้องรู้จัก เออเบิน ดีเคย์ แบรนด์พาเลทอายแชโดว์ที่โด่งดังไปทั่วโลก จนขาดตลาดไปช่วงหนึ่ง และไม่ว่าจะออกตัวไหนมาเป็นที่กรีดร้องทั้งในไทยและต่างประเทศ ต้องหาเอามาครอบครองให้จงได้

อีกตัวที่ขายดีเป็นอันดับต้นๆ ก็คือ เซตติ้งสเปรย์ ซึ่งเป็นที่ยอมรับเลยว่าควบคุมความมันเอาอยู่นานหลายชั่วโมง ถูกใจสาวผิวมันส่วนสาวผิวแห้งก็ล็อกเมคอัพไม่ต้องเติมทั้งวันผิวหน้าก็ปังยันเย็น

วันนี้ Sanook! Women จะพาสาวๆ ไปรู้จัก เซตติ้งสเปรย์ สูตรคลาสสิก ที่ขายดีตลอดกาล และ สูตรปกป้องผิวจากทุกมลภาวะ ที่เหมาะกับสาวไทย ในช่วงนี้ที่ต้องเผชิญหน้าท้าฝุ่น PM 2.5 จะพลาดได้อย่างไร


 

URBAN DECAY “ALL NIGHTER MAKEUP SETTING SPRAY” 1,400 บาท สูตรดั้งเดิมอันเป็นตำนานของแบรนด์ ช่วยให้ใบหน้าของสาวๆหลายล้านคนแลดูสดใสจากเช้าจรดค่ำ สเปรย์ล็อกให้เมคอัพติดทนยาวนานที่ได้กลายเป็นปรากฏการณ์เข้าเติมเต็มให้สเต็ปเมคอัพที่เคยจบแค่การทาลิปสติก ให้กลายเป็นการสเปรย์เพื่อให้เมคอัพทั้งหมดติดทนและดูสวยสดราวกับเพิ่งแต่งเสร็จใหม่ๆตลอดวันตลอดคืน อีกหนึ่งไอเท็มใน Makeup Regime ที่สาวๆสายเมคอัพแน่นหลายคนขาดไม่ได้ในชีวิต ตามคำบอกเล่าในโลกออนไลน์ สเปรย์เซ็ตหน้านี้ได้กลายเป็นเมจิคไอเท็มที่ทำให้หญิงสาวแสนซ่ามั่นใจ ไม่ว่าจะต้องไปทำอะไรต่อในชีวิตของเธอในวันทั้งวัน (หรือทั้งคืน!) การต้องห่วงพะวงว่าเมคอัพจะเลือนหายนั้นแทบจะยกออกจากใจไปได้เลย และนี่...คือสิ่งที่ทำให้สเปรย์เซ็ตหน้าของ URBAN DECAY กลายเป็นอีกหนึ่งตำนานของแบรนด์มาจนถึงทุกวันนี้

 

และในช่วงที่เต็มไปด้วยฝุ่นควันและมลภาวะนี้ ที่ทำให้ชีวิตใครหลายคนไปต่อได้ยากขึ้น สาวๆ จึงได้พุ่งความสนใจมาที่สเปรย์สูตรปกป้องผิวจากทุกมลภาวะ “ALL NIGHTER POLLUTION PROTECTION” 1500 บาท นอกจากเซ็ตติ้งสเปรย์สูตรนี้ทรงประสิทธิภาพระดับ Super Power ในการช่วยให้เมคอัพติดทนนานสูงสุดถึง 16 ชั่วโมง ยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะที่ต้องเผชิญในแต่ละวัน ด้วยการผสานแร่ธาตุที่ช่วยบำรุงผิวลงไปด้วย (เพราะการที่มลสารทำร้ายผิวอย่างรุนแรงทุกวันนั้นไม่ใช่เรื่องดีเลย) ดีแค่ไหนที่ทุกวันนี้เรามีสเปรย์เซตหน้า ที่ทำให้เราดูสวยจากเมคอัพที่เราบรรจงแต่ง แล้วยังปกป้องไม่ให้มลภาวะใดๆ มาแตะโดนผิวหน้า

เห็นได้ว่าสเปรย์เซตหน้ามีผลต่อการดำรงชีวิตของสาวแซ่บซ่าสายเมคอัพแน่นที่แท้จริง ความมั่นใจที่มีให้กับความสวยที่ติดทนยาวนาน ก็ทำให้ชีวิตกล้าไปต่อ ไปยังทุกจุดหมายที่สาวเปรี้ยวอยากจะไป โดยที่ไม่มีอะไรให้ต้องกังวล

นอกจากนี้ยังมีความลับของการเพิ่มประสิทธิภาพให้เมคอัพไอเทมอื่นๆ ด้วยสเปรย์ ที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน!

 

HACK #1 = SETTING SPRAY + FOUNDATION

ความลับของการเพิ่มประสิทธิภาพรองพื้นที่คุณใช้อยู่ให้ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ปรากฏการณ์เนียนขึ้น แน่นขึ้น แต่ติดทนยาวนานขึ้น

HACK #2 = SETTING SPRAY + EYESHADOW

ความลับของดวงตาสดใสไม่ตก ไม่ร่วง ไม่ซีด ไม่ร่อนระหว่างวัน สามารถเปลี่ยนแชโดว์เป็นไลเนอร์ก็ได้

HACK #3 = SETTING SPRAY + NAKED FLUSHED

ความลับของการไม่ไหลมากองรวมกันของ Highlight Blush Contour พอกันทีกับความละเหี่ยใจของหน้าไร้มิติในตอนเย็น เราจะเป๊ะปังทั้งวันยังเที่ยงคืน

ทริคการฉีดสเปรย์ให้ทั่วหน้า 

เขย่าก่อนใช้ ตั้งขวดห่างกับใบหน้า 15 เซนติเมตร ฉีดให้เป็นตัว X ให้กระจายทั่วใบหน้า และฉีดเป็นรูปตัว T ให้ตรงจุดทีโซน นี่คือวิธีการเสปรย์ที่ถูกต้อง ไม่ฉ่ำจนหน้าเปียกเกินไปค่ะ


รู้ความลับในการนำสเปรย์เซตหน้ามาเป็นตัวช่วยในการแต่งหน้าให้ติดทนนานขึ้นแล้ว สาวๆ คนไหนที่อยากลอกเมคอัพไปพร้อมกับความปลอดภัย จัดไปเลยจ้า

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!