ตำรับความงามจากดาราฮอลลีวู้ด

ตำรับความงามจากดาราฮอลลีวู้ด
www.lisaguru.com

สนับสนุนเนื้อหา

นี่คือตำรับความงามแบบง่ายๆ ที่เราแอบฉกจากดาราฮอลลีวู้ดมาบอกคุณ
  • น้ำชาฉีดหน้า: เจสซิก้า อัลบ้า มักจะแช่ขวดมินต์ทีเอาไว้ในตู้เย็น แล้วฉีดลงบนผิวหน้าให้ผิวดูสดใสมีชีวิตชีวา เปปเปอร์มินต์ทีนอกจากจะช่วยผ่อนคลายร่างกายและจิตใจแล้ว ยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวดูสดใสขึ้นด้วย วิธีทำคือแช่ถุงชาเปปเปอร์มินต์ 1 ถุงในน้ำร้อน แล้วทิ้งไว้ให้เย็น จากนั้นก็เทใส่ขวดสเปรย์แล้วนำไปแช่ในตู้เย็น น้ำชาขวดนี้มีอายุการใช้งานประมาณ 2 สัปดาห์
     
  • ขัดฟันด้วยสตรอวเบอร์รี่: เคล็ดลับฟันขาวส่องประกายสดใสของ แคเธอรีน ซีต้า-โจนส์ คือใช้เนื้อสตอรเบอร์รี่ ซึ่งมีกรดมาลิคที่ช่วยขจัดคราบต่างๆ บนผิวฟันออกไปได้ วิธีทำคือหลังจากที่คุณแปรงฟันเสร็จแล้ว ก็ใช้สตอรเบอร์รี่ที่สุกได้ที่ถูฟันจนกระทั่งฟันดูขาว (ไม่มีสีแดงๆ)
     
  • น้ำตาลขัดผิว: จูเลียน่า มาร์กูลี่ส ชอบขัดผิวด้วยน้ำตาลผสมกับน้ำมันในสูตรของเธอเอง วิธีการคือใช้น้ำตาลทรายหนึ่งซองผสมกับน้ำมันทาตัวหนึ่งช้อนโต๊ะ เวลาขัดตัวก็ขัดเป็นแนววงกลมทั่วทั้งตัว เพื่อขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป เมื่อล้างน้ำเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็อย่าลืมตามด้วยมอยสเจอไรเซอร์ภายในห้านาทีด้วยล่ะ
     

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!