คนเดียวกันจริงๆ ใช่ไหม? ส่อง 3 ลุคบอยเหล่าแดร็กจาก "Drag Race Thailand Season 2”

คนเดียวกันจริงๆ ใช่ไหม? ส่อง 3 ลุคบอยเหล่าแดร็กจาก "Drag Race Thailand Season 2”

กลับมาอีกครั้งกับรายการ "Drag Race Season2" แค่ประเดิมเทปแรกก็ดุ เด็ด เผ็ช มันส์ถึงใจซะขนาดนี้ แม้จะเป็นซีซั่นใหม่แต่ก็เริ่ดไม่น้อยหน้าซีซั่นที่แล้ว โดยเฉพาะผู้เข้าแข่งขันแต่ละคน ที่บอกเลยว่าลุคหญิงก็แซ่บ ลุคบอยก็ซี๊ดส์ มาส่องกันดีกว่าว่าก่อนองค์แม่จะลงใครซี๊ดที่สุด!


นำทัพมาด้วย "Co – Host ปันปัน นาคประเสริฐ หรือ แพน นาคประเสริฐ" ยังแซ่บไม่มีเปลี่ยน เดินก้าวเข้าห้องมาครั้งแรกก็พ่วงความหล่อกระแทกใจ สลัดลุค "Pangina Heals" แหลกเป็นผุยผงต่อด้วยผู้เข้าแข่งขันที่มีการหวีดกันหนักมากในโลกทวิตเตอร์ "พี่บัณฑิต" หน้าหล่อ ใสวิ๊ง คาริสม่าพุ่งกระฉูดฮ่องกงสไตล์มากๆ เลยค่ะขุ่นพี่ แทบลืมไปเลยว่าลุคหญิงเปรี้ยวซี๊ดเข็ดฟันแค่ไหน ชะนีกู่ร้องกันให้แซ่ดว่าแบบนี้มีอีกคนไหมคะตัวเอง?สุดท้ายที่เข้าตากรรมการก็ต้องคนนี้เลย "ทอไหม" แฟชั่นดีไซเนอร์และสไตลิสต์ที่หลงใหลในผ้าไทยจนนำมาประยุกต์ในการแต่งแดร็ก นั่งไถไอจีเจอรูปแล้วถึงกับกุมใจ เจ้าพ่อคุ๊ณณณณณ จะดีไปไหน ทั้งคิ้ว ทั้งดั้ง ทั้งหน้า หล่อคมแบบพี่หมื่น ออร่าหน้าทองคำมากแม่

อยากจะเห็นความซื๊ดดดดหล่อทะลุจอหรืออยากจะเห็นความแซ่บในลุค DRAG รับชมง่าย ๆ ได้ใน DRAG RACE THAILAND SEASON 2 ออกอากาศบน LINE TV บอกเลยว่าซีซั่นนี้แต่ละคนนัวมากจริงๆ ค่ะพี่ขา

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ drag race thailand season 2