แฟชั่นเสื้อผ้าชุดคลุมท้อง (เอาใจคุณแม่ยังสาว)

แฟชั่นเสื้อผ้าชุดคลุมท้อง (เอาใจคุณแม่ยังสาว)
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

ถ้าพูดถึง "ชุดคลุมท้อง" คุณสาวๆ หลายคนคงนึกภาพออกแต่เพียงชุดกระโปรงยาวๆ ที่รูปแบบดูเชยๆ หรือเป็นกางเกงกับเสื้อตัวใหญ่ แค่นึกภาพตามก็รู้สึกว่าไม่น่าใส่เท่าไหร่....และยิ่งคุณสาวๆ ที่เป็นคุณแม่มือใหม่รักในการแต่งตัวเป็นชีวิตจิตใจแล้วด้วยละก็ คงไม่อยากจะใส่ชุดคลุมท้องแบบเดิมๆ สักเท่าไหร่ใช่ไหมคะแต่ไม่ต้องห่วงค่ะ เพราะว่าบูรินรู้ใจคุณสาวๆ ดีไม่อยากให้คุณสาวๆ ที่กำลังจะเป็นคุณแม่หรือสาวๆ ที่กำลังวางแผนจะเป็นคุณแม่(ในอนาคต)ได้มีความสุขกับการแต่งตัวได้เหมือนกับตอนที่คุณสาวๆ ไม่ได้ตั้งท้องเลยละค่ะ กับแฟชั่นชุดคลุมท้องหลายหลายสไตล์ที่รับรองว่าถ้าคุณสาวๆ ได้เห็นจะต้องพูดเป็นเสียงเดียวกัยว่า ไม่เห็นเหมือนชุดคลุมท้องเลย

แต่ยังไงก็ต้องขอเตือนคุณสาวๆ ไว้สักหน่อยด้วยนะคะว่าชุดที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ถึงจะเป็นชุดที่ดูจะเป็นแฟชั่นแต่ก็เป็นชุดที่ถูกตัดเย็บพิเศษ ตลอดจนเนื้อผ้าที่เหมาะสำหรับคนท้องเท่านั้น ถ้าคุณสาวๆ จะไปเลือกซื้อมาสวมใส่ก็ต้องเลือกสำหรับคนท้องนะคะ อย่ามัวแต่ห่วงสวยจนลืมดูแลเจ้าตัวน้อยด้วยนะคุณสาวๆ.

 


ขอบคุณภาพประกอบจาก http://huabao.taobao.com
เรียบเรียงโดย

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!