หยิบเสื้อผ้าเก่ามาใส่แบบอินๆ

หยิบเสื้อผ้าเก่ามาใส่แบบอินๆ
mcot.net

สนับสนุนเนื้อหา

เสื้อผ้าหลายแบบที่สาวๆ คิดว่า ใส่ได้ตามแฟชั่นแค่ครั้งสองครั้งแล้วก็เอาท์นั้น ตอนนี้ลองหยิบมาใส่ได้แล้ว เรามีคำแนะนำดีๆ มาฝาก สำหรับชุดเดรส หรือเสื้อเชิ้ตสีขาวตัวเก่งใส่ยังไงให้ดูเก๋และอินมาฝาก

 

เบลเซอร์ สีเสื้อ หรือน้ำตาลอ่อน
ใครที่มีอยู่ในตู้ตอนนี้สามารถหยิบมาใส่ได้อีกครั้งได้กับทั้งกระโปรงสั้น ใส่กับกางเกงยีนส์ ใส่ได้กับเสื้อยืดอีกด้วย ไม่ใช่ว่าใส่ได้กับงานที่เป็นทางการเท่านั้น

 

ชุดแซกสีแดงรัดรูป
ใส่ชุดแซกสีแดงกับรองเท้ารัดส้นแตะในวันหยุด หรือหยิบแจ๊คเก็ตสีดำมาคลุมใส่กับรองเท้าส้นสูงก็ใส่ไปงานได้เหมือกัน และที่สำคัญใส่สีแดงไม่จำเป็นต้องใส่เครื่องประดับเลยก็ได้

 

กระโปรงทรงดินสอ
สามารถใส่ได้กับเสื้อเชิ้ตสีขาว และใส่ได้ทั้งวันเช้ายันค่ำ โดยใส่กับเสื้อแขนกุดสีขาวและใส่เสื้อคลุม พอตกกลางคืนก็ถอดเสื้อคลุมด้านนอกออกแค่นี้ก็สามารถไปปาร์ตี้่ต่อกับเพื่อนได้ แต่แนะนำว่าไม่ควรใส่กระโปรงทรงนี้ให้รัดติ้วจนเกินไปเพราะอาจทำให้เดินไม่สะดวกและดูอึดอัด


เสื้อเชิ้ตคอปกสีขาว
สามารถใส่ได้หลายแบบไม่ว่าจะใส่กับกระโปรงหลากสี กางเกงขาสั้นสีดำ แต่จะให้เก๋ตอนนี้ก็หาโบหรือริบบิ้นมาผูกติดคอไว้ขอบอกว่ากำลังอิน

 

กางเกงยีนส์สกินนี่สีน้ำเงินสด
ก่อนอื่นคนที่จะหาสกินนี่สีน้ำเงินสดมาใส่นี่ต้องมั่นใจนิดนึงว่า ขาเรียวสวย แต่งตัวเป็น และสามารถจับคู่สีกับเสื้อได้ลงตัว

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!