ราคาไม่แรงแต่แพงได้ ซูมทุกชุดแต่งงาน "น้องจ๊ะจ๋า" เจ้าสาว "แหลม ศรีสะเกษ"

ราคาไม่แรงแต่แพงได้ ซูมทุกชุดแต่งงาน "น้องจ๊ะจ๋า" เจ้าสาว "แหลม ศรีสะเกษ"

หลังจากปล่อยภาพความหวานแบบถี่ๆ ในที่สุด เจ้าแหลม ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น กำปั้นขวัญใจชาวไทย เจ้าของเข็มขัดแชมป์โลก รุ่นซูเปอร์ฟลายเวท สภามวยโลก (WBC) ที่เพิ่งจะสละโสด เข้าพิธีวิวาห์กับ น้องจ๊ะจ๋า ไปอย่างชื่นมื่นที่ จังหวัดชุมพร

>> สุดชื่นมื่น! "เจ้าแหลม-ศรีสะเกษ" หอบสินสอด 3 ล้านสู่ขอ "น้องจ๊ะจ๋า"

วันนี้ Sanook! Women จะพาไปซูมชุดเจ้าสาวพร้อมสัมภาษณ์ คุณขวัญ เจ้าของร้านชุดแต่งงานผู้เนรมิตความสวย-หล่อให้กับบ่าว-สาวคู่นี้ เล่าให้ฟังว่า "ชุดไทยเจ้าสาวจะเป็นผ้าไหมลำพูดแท้ สีชมพูกะปิ สไบปักมือด้วยลูกปัดสีพิงค์โกลด์ ที่เลือกสีนี้เพราะ ที่ร้านจะจัดให้เขา เขาเชื่อฝีมือที่ร้าน ดูจากสีผิวและความเหมาะสม และเป็นสีที่นิยมในตอนนี้ ส่วนเจ้าบ่าวเบสิกโจงกระเบนสูท เสื้อข้างบนเป็นสีเทา โจงกระเบนเป็นผ้าไทยสีโอรส"

"งานกลางคืนเป็นชุดเจ้าสาวสีแชมเปญสไตล์มินิมอล ทรงโอบไหล่ ช่วงล่างเป็นระบายด้านข้าง 3 ชั้น เพิ่มความอลังที่ข้างด้านยาวนิดหนึ่ง ชุดเจ้าสาวทั้งหมดจะมี 2 ชุด ชุดไทยรวมเครื่องประดับ สไบ ราคาเกือบแสน และชุดกลางคืนจะอยู่ที่หลักหมื่น เขาทั้งคู่เรียบง่าย ในชุดที่เราเลือกเขาก็โอเคหมดทุกอย่าง"

นอกจากชุดจะสวยเก๋แบบมีสไตล์แล้ว งานนี้ยังได้ คุณไม้ ช่างแต่งหน้าที่เคยลุยน้ำท่วมไปแต่งหน้าเจ้าสาวเมื่อปีก่อน มาสร้างความสวยหวานให้หน้าคมๆ ของ จ๊ะจ๋า พรพิมล งามขึ้นไปอีก 

 

งานนี้เจ้าสาวของ เจ้าแหลม ศรีสะเกษ จะสวยสง่าขนาดไหน ตามมาชมกันค่ะ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!