ไซส์เล็กก็เผ็ดได้! รวมไอเดียใส่ชุดว่ายน้ำให้ดูแซ่บแบบ "แพรี่พาย"

ไซส์เล็กก็เผ็ดได้! รวมไอเดียใส่ชุดว่ายน้ำให้ดูแซ่บแบบ "แพรี่พาย"

แพรี่พาย (Pearypie) หรือ แพร อมตา จิตตะเสนีย์ เมคอัพอาร์ติสหน้าสวยมากความสามารถ จะทำอะไร ใส่เสื้อผ้าแบบไหน สาวๆ เป็นต้องจัดตามอยู่เสมอ ยิ่งช่วงนี้ แพรี่พาย อินฟลูเอนเซอร์เบอร์ต้นๆ ของไทยจะแต่งกายด้วยผ้าไทย ไปไหนมาไหนเกือบทุกที่ รวมทั้งต่างประเทศเพื่อนำผ้าไทยไปสู่สายตาชาวโลกด้วย ยิ่งชวนติดตามสุดๆ 

>>>แฟชั่นผ้าไทย "แพรี่พาย" กับความสวยอินเตอร์ไร้ที่ติ ที่มัลดีฟส์

นอกจากจะมิกซ์แอนด์แมทช์ผ้าไทยให้ดูไม่สูงวัย ทันสมัย และใส่ผ้าไทยได้สวยสง่าแล้ว อีกหนึ่งลุคที่น่าหลงใหล คงจะเป็น การใส่ชุดว่ายน้ำที่ดูแล้วน่ารัก สดใสมากๆ 

เป็นสาวร่างเล็กที่สวยเอาอยู่ในทุกลุค ยิ่งเมื่ออยู่ในชุดว่ายน้ำ ยิ่งดูลงตัว สาวๆ ไซส์เล็กควรให้ความสำคัญกับการเลือกซื้อชุดว่ายน้ำเช่นกัน


สำหรับสาวหน้าอกเล็กควรเลือกชุดว่ายน้ำทูพีชที่มีคอลึก คอวี เน้นโชว์ล่องอก เลือกสายบางๆ แบบคล้องคอ เลือกชุดว่ายน้ำทรงสามเหลี่ยมเล็กๆ เพื่อที่จะโชว์พื้นที่หน้าอก ให้หลอกตาให้ได้มากที่สุด

เทคนิคที่สำคัญที่คือ ควรหาตัวช่วยเสริมในการดันหน้าอก เช่นฟองน้ำเสริมหนาๆ หรือซิลิโคนบราในการเสริมหน้าอก จะได้ดูมีน้ำมีนวลยิ่งขึ้นค่ะ

แต่จะแต่งชุดว่ายน้ำอย่างไร ให้กลายเป็นจิ๋วแต่แจ๋ว มีไอเดียใส่ชุดว่ายน้ำของแพรี่พายมาแนะนำ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!