วัยรุ่นหน้าใส ทำไมหน้าจะต้องไม่ใส!!

วัยรุ่นหน้าใส  ทำไมหน้าจะต้องไม่ใส!!

ผู้หญิงกับความสวยงามดูจะเป็นของคู่กัน เค้าว่ากันว่า "ดูวัวให้ดูหาง ดูความงามให้ดูหน้า"


วัยรุ่นอย่างเราๆ คงหลีกเลี่ยงปัญหาที่มาพร้อมกับอายุและฮอร์โมนบนผิวหน้าได้ยาก ไหนจะสารพิษและมลภาวะต่างๆมากมาย การแก้ปัญหาเหล่านั้นจำเป็นต้องจัดการให้ตรงจุด

ผลวิจัยจาก Far East DDB สำรวจความคิดเห็นของผู้หญิงที่มีอายุระหว่าง 20-40 ปีจำนวน 200 คนได้ข้อสรุปว่า ปัญหาผิวหน้าที่ผู้หญิงกังวลมากที่สุดคือ จุดด่างดำ ที่เห็นพ้องตรงกันถึง 58% ในขณะที่รังเกียจการมีรูขุมขนกว้างบนใบหน้าตัวเองถึง ร้อยละ 47 นอกจากนี้ยังมีปัญหาสิว และความมันบนใบหน้าลดหลั่นกันลงไปเรื่อยๆ

หน้ามัน > เป็นสิว > สิวหาย > เกิดรอยดำ > เป็นสิวอีกครั้ง > รูขุมขนก็กว้าง แถมรอยต่างๆจากสิวเก่าและใหม่ชวนกันมาจัดปาร์ตี้บนใบหน้าสวยๆของเรา เราควรหยุดและบอกลาวงจรเหล่านี้ได้แล้ว ให้หน้าสะอาดใส ไร้ปัญหาผิว ในแบบที่ใครๆก็อยากมอง

มารู้จักการ์นิเย่ เพียวแอคทีฟ พร้อมลาขาด 6 ปัญหาผิวกวนใจวัยรุ่น จัดการได้ทั้งรอยจากสิว ความมันส่วนเกิน สิวอุดตัน สิวเสี้ยน รูขุมขนกว้าง และสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ และชมเคล็ดลับดีๆจากเฟย์ฟางแก้ว ผ่านคลิปวีดีโอน่ารักโดนใจ พร้อมร่วมกิจกรรมและรับข้อมูลข่าวสารและรางวัลต่างๆมากมาย จากการ์นิเย่ ที่ www.facebook.com/garnierthailand

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!