เจิดจรัสด้วยแว่นกันแดดโอเวอร์ไซส์

เจิดจรัสด้วยแว่นกันแดดโอเวอร์ไซส์
mcot.net

สนับสนุนเนื้อหา

แสงแดดในฤดูหนาวก็แรงร้อนไม่แพ้แดดฤดูร้อน หนาวนี้บรรดาแบรนด์เนมชื่อดัง จึงขยันออกคอลเล็กชั่นแว่นกันแดดกันเป็นที่สนุกสนานละลานตา ประมวลภาพจับกระแสแล้ว เทรนด์แว่นกันแดดโอเวอร์ไซส์ทรงใหญ่เบิ้มยังแรงดีไม่มีตก


แต่ขอแอบสอดแทรกกลิ่นอายวินเทจเบาๆ เพื่อเพิ่มความเก๋ บวกกับไอเดียและลูกเล่นแปลกตาในสไตล์สปอร์ต ที่ช่วยเติมรายละเอียดให้แว่นกันแดดดูสวยเริดเจิดจรัสท้าสายแดดฤดูหนาวยิ่งขึ้น

 

นำทัพแว่นกันแดดไซส์ยักษ์สไตล์วินเทจจ๋าด้วยMarc by Marc Jacobs แล้วตามด้วย Diane Von Furstenberg ที่ขอหยอดสีลูกหวาดหวานพาสเทล

 

MaxMara มาพร้อมแว่นกันแดดทรงตาแมวบนเฉดสีเรียบคลาสสิกอย่างสีนู้ดและดำ ในขณะที่ Miu Miu ขยายไซส์ให้ใหญ่ขึ้น บวกกับเสริมกรอบลายกระสุดแก่นเซี้ยวโดดเด่น Dolce&Gabbana เน้นแว่นทรงเหลี่ยมสุดแมน สอดรับกับเสื้อผ้าลุคทอมบอยในคอลเล็กชั่นหนาวนี้

กีฬาหลายประเภทกลายเป็นแรงบันดาลใจในงานออกแบบแว่นกันแดดประจำหนาวนี้ด้วย เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นแว่นกันแดดของนักซิ่งมอเตอร์ไซค์ในโชว์ Gucci แว่นกันแดดสำหรับนักสกีจาก Prada และแว่นกันแดดทรงนักบินของ Fendi
ขอบคุณข้อมูลจาก: www.globalfashionreport.com

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!