ส่องแฟชั่นโค้ทเฟอร์จากรันเวย์ระดับโลก เตรียมพร้อมสำหรับหนาวนี้!

ส่องแฟชั่นโค้ทเฟอร์จากรันเวย์ระดับโลก เตรียมพร้อมสำหรับหนาวนี้!
Ladyissue

สนับสนุนเนื้อหา

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับการเตรียมตัวเข้าสู่หน้าหนาวนี้ เป็นฤดูแห่งการเริ่มต้นชีวิตใหม่ของสาวๆ เลยก็ว่าได้เพราะเทรนด์แฟชั่นโลกจะต้องเปลี่ยน และคุณก็จะต้องเปลี่ยนตามไปด้วย มันเป็นฤดูที่ทำให้เราตื่นเต้นที่จะได้หยิบจับชุดเสื้อผ้าใหม่ๆ รองเท้าส้นสูง บูทสวยๆ พร้อมออกไปเจอผู้คนกับหิมะที่โปรยปรายลงมากับลมหนาวเย็นๆ เป็นอะไรที่ดีมากๆ เลยค่ะ

แต่สำหรับประเทศไทยแล้วการจะมาแต่งตัวใส่โค้ทหนาๆ คงเป็นเรื่องที่ยาก แต่ถ้าคุณอยู่แถวเชียงใหม่ เชียงราย ก็อาจจะใส่ได้อยู่ หรือใครที่กำลังมีแผนไปเที่ยวต่างประเทศนี้คือตัวเลือกที่ดีเลยที่คุณจะต้องแต่งตัวเพื่อไปประชันกับผู้หญิงประเทศอื่น วันนี้เลยพาสาวๆ มาอัพเดทแฟชั่น เสื้อโค้ทขนเฟอร์ที่จะเป็นที่นิยมในหน้าหนาวนี้อย่างแน่นอน

 

ถ้าคุณอยากเป็นคนที่โดดเด่นคุณจะต้องมีความมั่นใจ และเสื้อผ้ากับแฟชั่นเป็นสิ่งที่ช่วยให้คุณดูดีได้ เพราะฉะนั้นอย่ากลัวแฟชั่น อย่ากลัวที่จะใส่ เพราะความสวยเริ่มได้จากคนเอง หนาวนี้อย่าลืมแต่งตัวให้สุดๆ ในสไตล์ของตัวเองกันนะคะ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!