หญิง นราวัลย์ ขอเคลียร์สามี ลิฟท์ สุพจน์ กลาง “ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์”

หญิง นราวัลย์ ขอเคลียร์สามี ลิฟท์  สุพจน์ กลาง “ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์”
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

เป็นคู่รักดาราที่เรียกว่าเป็นครอบครัวตัวอย่างรุ่นใหม่ สำหรับ ลิฟท์-สุพจน์ จันทร์เจริญ และ หญิง-นราวัลย์ นิรัติศัย ที่จูงมือกันมาบอกเล่าเรื่องราวความอบอุ่นในครอบครัว ในรายการ "ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์" ในวันจันทร์ที่ 16 มกราคมนี้ เวลา 22.30 น. ทาง ททบ.5

 

 

ซึ่งงานนี้ฝ่ายภรรยาอย่าง สาวหญิง ที่ขอเปิดใจพูดกลางรายการพร้อมน้ำตา เพื่อเคลียร์เรื่องราวความรักของทั้งคู่ สาวหญิงบอกเลยว่า อยากให้มาเจอกันตรงกลางเพื่อครอบครัว เลยว่า "ประทับใจครั้งแรกที่เค้าเป็นผู้ชายที่ยิ้มน่ารัก คู่ของเราไม่ค่อยมีอะไรปิดกัน ช่วงทะเลาะก็มีบ้างแต่ไม่โกรธกันนานเกิน 1 วัน ห้ามแยกห้องนอน มีอะไรต้องคุยกันต้องเปิดใจ เราคบกันมานาน 7 ปี เราเลยจุดที่ต้องมาหวานใส่กันแล้ว แต่อยากจะบอก พี่ลิฟท์ ว่า หญิงประทับใจความเสมอต้อนเสมอปลาย รู้สึกว่าชีวิตเติมเต็ม และสมบูรณ์มากขึ้น ตั้งแต่เราแต่งงาน จนท้อง และมีลูก เรามีความสุขที่เพื่อนๆเรามองว่า พี่ลิฟท์ เป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดีมากๆ เป็นตัวอย่างที่ดีให้กับเพื่อนๆ ทั้งการดูแลเอาใจใส่ ไม่ว่าจะกับหญิง กับลูก หญิงเลือกคนไม่ผิด มีเค้าคอยดูแลตอดเวลา

 


แต่เรื่องที่อยากจะให้เค้ามีเพิ่มขึ้นคือเรื่องความคิดเห็นในครอบครัว มีอะไรก็จะแล้วแต่เรา แล้วแต่ตลอด เค้าพร้อมตามใจตลอด แต่ในบางทีเราก็อยากได้ความคิดเห็นที่มาจากเค้าจริงๆ เค้ามักจะรู้ตลอดว่า หญิง คิดอะไร อยากได้อะไร อยากจะทำอะไร เค้าก็จะคอยพูดในสิ่งที่หญิงอยากฟัง พร้อมตามใจ มันเลยรู้สึกว่าบางทีหญิงก็อยากจะได้ฟังความคิดเห็นของเค้าเพื่อให้เรามาเจอกันตรงกลางได้ เป็นครอบครัวที่สามารถปรึกษา แชร์ความคิดเห็นได้จริงๆ แต่ไม่ว่าอย่างไรก็แล้วแต่ อยากจะขอขอบคุณ พี่ลิฟท์ ที่ทำทุกสิ่งทุกอย่างให้เราเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ ขอบคุณจริงๆค่ะ"

หวานกันซะขนาดนี้ สงสัย น้องพราว ลูกสาวสุดรักสุดหวงของทั้งคู่ คงจะมีน้องเร็วๆนี้อย่างแน่นอน ซึ่งจะประทับใจขนาดไหนติดตามชมกันได้ในรายการ "ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์" วันจันทร์ที่ 16 มกราคมนี้ เวลา 22.30 น. ทาง ททบ.5

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!