ภารกิจเป๊ะ โดยเนเจอร์กิฟ : รัดเข็มขัด ลดน้ำหนัก เพื่อชาติ

ภารกิจเป๊ะ โดยเนเจอร์กิฟ : รัดเข็มขัด ลดน้ำหนัก เพื่อชาติ

ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับภารกิจเป๊ะ โดยเนเจอร์กิฟ : รัดเข็มขัด ลดน้ำหนัก เพื่อชาติ ที่ได้ชวนหนุ่มสาวจากทั่วประเทศ 500 คน มาร่วมลดน้ำหนักอย่างมีความสุขภายใน 60 วัน โดยมีเนเจอร์กิฟเป็นตัวช่วย

 


ซึ่งงานนี้ โต้โผใหญ่อย่างเนเจอร์กิฟ ภายใต้การนำ ของ ดร.กฤษฎา จ่างใจมนต์ พร้อมด้วยผู้บริหารห้างหุ้นส่วนจำกัด เนเจอร์กิฟ 711 ที่ได้เข้าร่วมส่งท้ายปิดแคมเปญอย่างชื่น มื่น ที่ มาบุญครอง โดยภารกิจในครั้งนี้ผู้ที่สามารถเอาชนะใจตัวเองและลด น้ำหนักได้ถึงเกณฑ์ร่วม Exclusive Trip กับเนเจอร์กิฟที่ เกาหลี กระบี่ และหัวหิน มากถึง 64 คน

 

 

โดยผู้ที่สามารถลดน้ำหนักได้มากที่สุดฝ่ายชาย คือ คุณชัชวิทย์ ฉันทประเสริฐวุฒิ สามารถลดน้ำหนักได้ 20.7 กิโลกรัม ผู้ที่ลดน้ำหนักได้มากที่สุดฝ่ายหญิง คือคุณหฤทัย เกียรติพรพานิช สามารถลลดน้ำหนักได้ 13.2 กิโลกรัม งานนี้ทั้งสองคนได้ร่วมเดินทางไปเกาหลี พร้อมกับผู้ร่วมทริปท่านอื่นๆ

 

 

สำหรับใครที่พลาดกับการร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ในหน้าประวัติศาสตร์ของการลดน้ำหนักกับเนเจอร์กิฟในครั้ง นี้ ติดตามกิจกรรมดีๆแบบนี้ต่อไปได้ในปีหน้า นะจ๊ะ และสามารถชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติม รวมทั้งยังคงติดตามเคล็ดลับดีๆ ในการดูแลสุขภาพได้ที่ www.doodeemission.com

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!