ภาพหายาก "นิวเคลียร์ หรรษา" ช่วงท้อง กับสภาพที่ไม่เคยเห็นมาก่อน

ภาพหายาก "นิวเคลียร์ หรรษา" ช่วงท้อง กับสภาพที่ไม่เคยเห็นมาก่อน

การเป็นคุณแม่ไม่ง่ายอย่างที่คิด ไหนจะต้องอุ้มท้องโตๆ ถึง 9 เดือนเต็ม ยังต้องเจอกับการเปลี่ยนแปลงทั้งจิตใจและร่างกาย เหมือนเช่นว่าที่คุณแม่วัยใส นิวเคลียร์ หรรษา กุศลมโนมัย ที่ตั้งครรภ์ 8 เดือนกว่า กับการเตรียมตัวนับถอยหลังเจอหน้าลูกชาย น้องไทก้า ในอีกไม่กี่วันข้างหน้าแล้ว

>>>อลังการห้องนอน "น้องไทก้า" ลูกชายนิวเคลียร์ แต่งสไตล์เจ้าชาย เตียงไม้สัก

ดูจากภายนอก นอกจากท้องที่ใหญ่ขึ้นทุกวัน รูปร่างของคุณแม่นิวเคลียร์ ยังดูฟิตปั๋งเหมือนเดิม เพิ่มเติมแค่การเปลี่ยนแปลงบนใบหน้า ว่าที่คุณแม่คนสวยได้โพสรูปภาพ พร้อมคำบรรยายไว้ว่า 

"ภาพหายากนะ หน้าสดจริงๆ ไฝเยอะจัง คิ้วสักมาเลยรอด ใต้ตาดำเป็นกรรมพันธุ์ สิวก็จะมีอยู่นิดน่อยช่วงนี้ ตา 18 ล้านชั้น กระเนื้อขึ้นเต็มคอ ถ่ายไว้ก่อนลูกคลอด มันคงจะโทรมหนักกว่านี้ใช่มั้ย  เพราะเราจะไม่มีพี่เลี้ยง!!!

แม้จะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น แต่ดูแล้วคุณแม่นิวเคลียร์ก็ดูสวยเปล่งปลั่งไม่ต่างจากเดิมอยู่ดี เป็นคุณแม่นอกจากต้องดูแลลูกน้อยในครรภ์ให้แข็งแรงสมบูณร์แล้ว ก็อย่าลืมดูแลตัวเอง เตรียมตัวเจอกับความเปลี่ยนแปลงหลายรูปแบบด้วยเช่นกันนะคะ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!