อลังการห้องนอน "น้องไทก้า" ลูกชายนิวเคลียร์ แต่งสไตล์เจ้าชาย เตียงไม้สัก

อลังการห้องนอน "น้องไทก้า" ลูกชายนิวเคลียร์ แต่งสไตล์เจ้าชาย เตียงไม้สัก

ใกล้จะเสร็จสมบูรณ์สักที สำหรับห้องนอนสุดอลังการของว่าที่ซุปตาร์ฟันน้ำนม น้องไทก้า ลูกชายของคุณพ่อคุณแม่อารมณ์ดี นิวเคลียร์ หรรษา และ เพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย หลังจากที่ซุ่มตกแต่งมานานหลายเดือน

โดยห้องดังกล่าวถูกตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สีขาวสบายตาทั้งผ้าม่าน โซฟา เก้าอี้นั่ง ไปจนถึงเตียงไม้สักสำหรับเด็ก กับโต๊ะเปลี่ยนผ้าอ้อมที่ดูเข้าคู่กันอย่างลงตัว

และสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้ เพราะเป็นของที่คุณแม่รีเควสและอยากจะให้มีอยู่ในห้องนี้มากๆ นั่นก็คือ มุ้งสีขาวฟรุ้งฟริ้งที่ลากยาวจากด้านบนเพดานมาจนถึงปลายเตียง ให้ความรู้สึกอลังการสมกับเป็นห้องนอนคุณหนูสไตล์เจ้าชายน้อยแบบสุดๆ

โดยก่อนหน้านี้สาวนิวเคลียร์เคยให้สัมภาษณ์เอาไว้ว่า จริงๆ แล้วก่อนที่ห้องนี้จะกลายมาเป็นห้องนอนสุดหรูของน้องไทก้านั้น เคยเป็นห้องที่ใช้สำหรับเก็บรวบรวมคอลเลคชั่นตุ๊กตา เจ้าหญิงเอลซ่า จากการ์ตูนแอนิเมชันยอดฮิต โฟรเซน ซึ่งเป็นของสะสมของเธอมาก่อน

แต่ทั้งนี้เพื่อความสุขและความสบายของลูกชาย คุณแม่นิวเคลียร์ก็ต้องยอมตัดใจสละห้องส่วนตัวพร้อมกับเก็บตุ๊กตาสุดที่รักลงกล่องจนหมด เรียกได้ว่าถ้าทำเพื่อลูกแล้ว คุณแม่นิวเคลียร์ยอมให้ได้หมดทุกอย่างจริงๆ ขอปรบมือให้รัวๆ เลยจ้า

>> "นิวเคลียร์" แจงเหตุผล ซื้อถุงเท้าให้ลูก ราคา 3,500 บาท ไม่ใช่แค่คู่เดียว กังวลกลัวลูกคัน

>> ดราม่าจนได้ คลิป "นิวเคลียร์" กินเผ็ดจนมีชาวเน็ตคอมเมนต์เป็นห่วง

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!