10 อันดับมาสคาร่าสุดเริ่ด

10 อันดับมาสคาร่าสุดเริ่ด
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

คุณสาวๆยังจำกันได้หรือเปล่าค่ะ เมื่อไม่นานมานี้เกร็ดดี้เคยจัดอันดับอายไลน์เนอร์สุดเจ๋งที่คุณสาวๆจะต้องมีพกติดกระเป่าไว้มาแล้วแต่อีกสิ่งหนึ่งที่ได้ยินคุณสาวๆเรียกร้อง คือ จัดอันดับมาสคาร่า

เกร็ดดี้เป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่ชอบแต่งเติมสิ่งสวยงามให้ดวงตาเพื่อให้ดูกลมโต เส้นขนตายาวงอน ติดทนทั้งวันกันแบบไม่ไหล ไม่เลอะ การจัดอันดับมาจากความรู้สึกหลังการใช้เอง 100% ไม่มีแบรนด์ไหนว่าจ้างมาทั้งนั้น ผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นเหมาะกับผิวของคนแต่ละคนต่างกันออกไป เกร็ดดี้เองเป็นคนหน้ามัน จึงค้นหามาสคาร่าที่ส่วนตัวใช้แล้วดี หวังว่าแนวทางนี้จะเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจก่อนการซื้อ ควรหาข้อมูลให้ได้มากที่สุดเพื่อคู่ดวงตาคู่สวยของคุณสาวๆกันนะค่ะ

1. Maybelline MAG NUM Volume Express

มาสค่าร่าตัวนี้ปัดแล้วจะให้ความหนาขึ้นได้อย่างชัดเจนมาก แต่ไม่ค่อยตอบโจทย์คุณสาวๆที่ชอบขนตางอน เรื่องแพนด้าขอบอกว่าผ่านค่ะ เมื่อปัดแล้วต่อให้เหงื่อออกสักแค่ไหนก็ไม่มีคำว่าเลอะกลายเป็นมาสคาร่าคู่ใจของเกร็ดดี้ไปเรียบร้อยแล้วคะ

2. Cute Press Jet Set Lash X-Treme Mascara

มาสคาร่ารุ่นนี้ได้ความอนุเคราะห์จากพี่สาวซื้อมาฝาก ตอนแรกไม่ได้สนใจอะไรแต่ตอนนี้กลายเป็นตัวโปรดอีกหนึ่งตัวแล้วคะ แปรงเรียวทำให้ปัดง่าย มีใยไฟเบอร์ทำให้ขนตายาวขึ้นมากกก มีทริคที่จะช่วยให้ขนตาไม่ตกตลอดวัน ควรลงเบสมาสคาร่าหรือลงมาสคาร่าที่เน้นเรื่องความงอนเด้ง ที่มีเนื้อมาสคาร่าค่อนข้างแข็งลงไปก่อน แล้วปัดตัวนี้ปัด จะช่วยให้สมบูรณ์ขึ้น รับรองว่าเด้งสุดๆค่ะ

 

3. THE FALSIES VOLUM' EXPRESS

มาสคาร่าตัวใหม่จากเมย์เบอลีนที่เพิ่งนำเข้ามาในประเทศไทย เป็นอีกหนึ่งตัวที่เกร็ดดี้ชื่นชอบชื่อก็บอกอยู่แล้วเวลาปัดแล้วเหมือนติดขนตาปลอม มีลักษณะคล้ายกับ Maybelline MAG NUM Volume Express แต่จะให้ความยาวมากกว่า ด้วยความที่เป็นรุ่นใหม่คุณสาวๆไม่ควรพลาดลองปัดให้ขนตาหนาแบบไม่ต้องติดขนตาปลอมกันไปเลยคะ

 

4. Majolica Majorca Lash Enamel Glamour NEO

คุณสาวๆคนไหนที่เป็นสาวกมาจอลิก้าแล้วคงไม่มีใครไม่รู้จักมาสคาร่าตัวนี้ไปได้ ปัดแล้วให้ความยาวแต่ไม่เพิ่มความหนา ไม่เลอะระหว่างวัน แอบชอบแปรงที่เหมือนหวี มีหลายสูตรให้ได้เลือกแต่เกร็ดดี้ชอบ Lash Enamel Glamour NEO มากที่สุด ถึงว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เกร็ดดี้ประทับอายไลเนอร์และมาสคาร่าก็เริ่ดแต่ล้างออกยากนิดนึง

5. Dejavu Fiberwig

ตัวนี้เหมาะกับคุณสาวๆที่ชอบความเป็นธรรมชาติ ขนตายาวเรียงตัวกันเป็นเส้น ไม่แนะนำให้ปัดหลายๆรอบใช้ตัวอื่นเพิ่มวอลลุ่มจะดีกว่า ไม่อย่างนั้นขนตาจะตกและจับตัวกันเป็นก้อน อาจจะแห้งช้าสักนิดแต่ล้างออกง่ายด้วย eye make up remover

6. Oriental Princess Great Expectation Volumising Mascara

สำหรับมาสคาร่าทีได้ยินเสียงเล่าลือว่าล้างออกง่ายมาก ลองซื้อมาใช้กับเค้าบ้าง ผลลัพธ์ที่ได้ขนตายาวเรียงไม่จับตัวกันเป็นก้อนถ้าไม่ทาหนาเกินไป ที่สำคัญล้างออกแสนง่ายจริงๆคะ

7. Fasio POWER-STAY MASCARA 3D+ Air Tech (Curl Volume)

มาถึงมาสคาร่ากันน้ำที่ฮอตฮิตกันอีกตัว ปัดแล้วขาตาดูหนาและยาวขึ้นเป็นแพแต่ล้างออกยากมาก แนะนำให้ใช้คู่กับ Fasio Easy Mascara Remover ใครที่มีปัญหาปัดมาสคาร่าแล้วไม่ค่อยติดทนเลอะบ่อย ต้องใช้ตัวนี้เลยคะ

8. Mistine Prolong Luminous Mascara

เป็นมาสคาร่าที่ทาแล้วขนตาดำ หนาแบบธรรมชาติแต่ไม่ค่อยเพิ่มความยาวเท่าไหร่ ไม่มีสะเก็ดร่วงระหว่างวัน ล้างออกง่ายในลักษณะคล้ายๆแผ่นฟิล์มไม่ทิ้งคราบ ถือว่าเป็นมาสคาร่าที่ดีในราคาถูก

9. L'oreal Curl Impact Collagene Mascara

เป็นมาสคาร่าที่กันเหงื่อได้ดีที่เดียว ร้องไห้ก็ไม่เลอะ ไม่แพนด้า ช่วยเพิ่มความหนาแต่ไม่เพิ่มความยาว ล้างออกด้วย eye make up remover ไม่ทิ้งคราบจะหลุดเป็นก้อนๆ ส่วนตัวเกร็ดดี้พอใจนะค่ะ

10. Za Impact Lash Mascara Volume

มาสคาร่าตัวนี้ประทับใจพอๆกับมาจอลิก้าคะ ปัดแล้วเด้งทั้งวัน ไม่แพนด้า ดำสนิท แต่ต้องล้างด้วย eye make up remover เหมาะกับวันสบายๆคะ

 

เรื่องโดย : เกร็ดดี้

ขอบคุณภาพประกอบจาก : photos.com , internet

 

จัดอันดับอายไลน์เนอร์ สุดเจ๋ง

 

 

 

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!