อัพเดตสไตล์แฟชั่นเสื้อผ้ายุค70

เรื่องเล่าจากสมาชิก

สนับสนุนเนื้อหา

เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี

เสื้อผ้าแฟชั่นเสื้อผ้าแฟชั่น

ชุดเดรสชุดเดรส

เดรสเดรส

แซกแซก

ในปัจจุบันนี้กระแสความแรงของเสื้อผ้าแฟชั่นย้อนยุคกำลังได้รับความนิยมอีกครั้ง จะเห็นได้ว่าบรรดาแฟชั่นเสื้อผ้ายี่ห้อชั้นแนวหน้าทั้งหลายต่างหันมาออกแบบคอลเลคชั้นแฟชั่นเสื้อผ้าพร้อมกับยุค70กันอย่างแพร่หลาย อาจกล่าวได้ว่าเสื้อผ้าแฟชั่นยุคซิกตี้พร้อมทั้งยุค70 ต่างก็เป็นเสื้อผ้าแฟชั่นที่เน้นย้ำถึงความแปลกของไลฟ์สไตส์พร้อมทั้งสื่อถึงความมีชีวิตชีวา ทั้งนี้เราสามารถที่จะนำเอาเสื้อผ้าแนวนี้มาจับมิกซ์แอนด์แมทช์ กันได้อย่างพอดี เป็นต้นว่า กางเกงลูกฝูกเนื้อหนาสี่ส่วนแบบพับปลายขา เราก็นำมาสวมใส่พร้อมด้วยเสื้อคลุมแจ็กเก็ตตัวโปรด เท่านี้เราก็สามารถใส่ออกไปพบลูกค้าได้อย่างมั่นอกมั่นใจ ไม่ก็อาจจะเสริมความสวยด้วยกระเป๋าถือใบบิ๊กสำหรับใส่เอกสาร รายงานต่างๆ อาจมีการเลือกสวมแฟชั่นเสื้อผ้าที่มีสีสันสดใส อาทิ สีแดงพริกสดตัดเข้ากับกางเกงขายาวสีพื้น ตัวอย่างเช่นสีขาวหิมะ รวมทั้งใส่รองเท้าส้นสูงโก้เก๋ สักคู่


เหตุด้วยวันสบายๆ ผู้หญิง อาจจะเลือกกางเกงยีนส์รัดรูป พร้อมกับเสื้อผ้าแฟชั่นลายตาหมากรุกที่คงไว้ด้วยความคลาสสิค อย่าลืมรองเท้าผ้าใบเซอร์ๆ คู่โปรดสักคู่ เพียงเท่านี้ก็พร้อมที่จะไปลุยช็อปปิ้งได้ทุกหนทุกแห่งแล้วค่ะ
เสื้อผ้าแฟชั่นย้อนยุค เราอาจเรียกอีกแบบว่า แฟชั่นวินเทจ ก็ได้จ้า เพื่อแฟชั่นเสื้อผ้าก็ได้มีการดัดแปลงไปตามยุคสมัย โดยเฉพาะอำนาจครอบงำของทีวี ที่ออกอากาศเสื้อผ้าแฟชั่น ตามอย่างดารา หนัง หรือซี่รี่ย์ที่ชอบ โดยเฉพาะแฟชั่นเกาหลี ทำให้เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีเป็นที่นิยมประเทศไทยอย่างมากมายในปัจจุบัน

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!