ยูเซอริน เดอร์โมเพียวริฟายเออร์ แอคทีฟ คอนเซ็นเทรท ซีรั่ม

ยูเซอริน เดอร์โมเพียวริฟายเออร์ แอคทีฟ คอนเซ็นเทรท ซีรั่ม
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

นวัตกรรมล่าสุด! เพื่อผิวบาง ร่องรูขุมขนกว้างเป็นสิวง่ายโดยเฉพาะ

สลาย 5 สิ่งอุดตัน ลดความมันอุดตัน สิว รอยสิว ร่องรูขุมขนดูกระชับ ลดโอกาสกลับมากว้าง

"ปลอดภัย ไม่ทำให้ผิวบอบบาง เป็นสิวง่าย"


นวัตกรรมล่าสุดจากยูเซอริน เดอร์โมเพียวริฟายเออร์ ที่ พัฒนาขึ้นจากการร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ เพื่อการกระชับร่องรูขุมขนอย่างมีประสิทธิภาพแต่อ่อนโยน โดยเลือกใช้สารชนิดเดียวกับในผิว จึงไม่ทำร้ายผิวให้บอบบางเป็นสิวง่าย ด้วยแลคติค แอซิดในเนื้อซีรั่มเข้มข้นของ ยูเซอริน เดอร์โมเพียวริฟายเออร์ แอคทีฟ คอนเซ็นเทรท ซีรั่ม ตรง เข้าสลาย 5 สิ่งอุดตันในร่องรูขุมขนอย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งความมัน สิ่งสกปรก เซลล์ผิวเก่า เครื่องสำอางตกค้าง และแบคทีเรียต้นเหตุของสิวและรอยสิวที่ตามมา ช่วยให้ร่องรูขุมขนดูกระชับ ลดโอกาสกลับมากว้างอย่างได้ผล จึงเผยผิวเนียนละเอียดใส สุขภาพดี

เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น ควรใช้เป็นประจำทุกเช้า - เย็นหลังทำความสะอาดผิวด้วยคลีนเซอร์ และโทนเนอร์ และก่อนการบำรุงผิวด้วยเดย์หรือไนท์แคร์

"ยูเซอริน เดอร์โมเพียวริฟายเออร์" ทั้งกลุ่มผลิตภัณฑ์ ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพและปลอดภัย จึงไม่ทำให้ผิวบอบบาง เป็นสิวง่าย สามารถใช้ร่วมกับยารักษาสิวที่สั่งจ่ายได้

ยูเซอริน เดอร์โมเพียวริฟายเออร์ แอคทีฟ คอนเซ็นเทรท ซีรั่ม 30ml. 900 บาท

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!