ใสๆ วัยรุ่นชอบ 5 ดาราสายแบ๊ว เปลือยหน้าสด ไร้เมคอัพแต่หน้ายังรอด!

ใสๆ วัยรุ่นชอบ 5 ดาราสายแบ๊ว เปลือยหน้าสด ไร้เมคอัพแต่หน้ายังรอด!

เชื่อว่าผู้หญิงหลายคนคงเคยโดนคุณแฟนหรือเพื่อนผู้ชายรอบข้างทักบ้างแหละว่า ทำไมเธอต้องแต่งหน้าแน่น? ใสๆ อะดูสวยเป็นธรรมชาติดีแล้ว ทางเราก็อยากจะบอกว่าถ้าเราเปลือยหน้าแล้วหน้ายังรอดแบบ 5 คนนี้ สาบานเลยว่าเราจะแต่งหน้าให้น้อยลง! 

เริ่มด้วยคนแรกเลย ที่ล่าสุดสาว ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง เพิ่งโพสต์รูปหน้าสดแบบไร้เมคอัพลงบนอินสตาแกรมไปสดๆ ร้อนๆ แม้จะมีรอยสิวหรือรอยด่างดำ (ซึ่งน้อยมาก) แต่หวานใจของหนุ่มแอมป์ พิธาน ก็ยังคงหน้ารอด ในวัย 30 เห็นแล้วอิจฉาจริงๆ

IG | @aom_sushar

ออม สุชาร์ หน้าสด

ออม สุชาร์ หน้าสด

Make-Up No Make-Up ใสๆ ในวันชิลๆ

เมคอัพลุคเวลาไปเที่ยวต่างประเทศ

ออม สุชาร์กับเมคอัพลุคจัดเต็ม

มาต่อกันที่ ใบเฟิร์น - พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ แม้เราจะเห็นเมคอัพลุคจัดเต็มของเธออยู่บ่อยครั้งเวลาถ่ายทำละครหรือออกงานอีเวนท์ แต่ในวันชิลๆ เราก็มักจะเห็นสาวใบเฟิร์นในลุคใสๆ โนเมคอัพอยู่บ่อยไม่น้อย ซึ่งบอกเลยว่าตอนแต่งเต็มก็สวยเริ่ดสุดๆ แต่ในวันที่ไร้เมคอัพ ใบเฟิร์นก็น่ารัก หนุ่มๆ เห็นคงได้ใจละลายไปตามๆ กัน

IG | @baifernbah

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนกกับหน้าใสๆ

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก หน้าสด

ใบเฟิร์นไร้เมคอัพในวันออกกำลังกาย

แต่งหน้าน้อย แต่ยิ้มทีใจละลาย

วันชิลๆ แต่งเบาๆ ก็เอาอยู่

เมคอัพลุคของใบเฟิร์นเมื่อต้องไปออกอีเว้นท์

เมคอัพลุคสไตล์หวานๆ ของใบเฟิร์น

สดใสตลอดกาลต้องยกให้หวานใจหนุ่มแดน-วรเวช ดานุวงศ์ นั่นก็คือ แพทตี้-อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา นักแสดงสาววัย 27 ปี แต่ใครไม่รู้อาจจะคิดไปได้ว่านักเรียนมัธยมปลาย และเพราะความน่ารักสดใสนี่แหละ ทำให้ผู้ชายไทยต้องเทใจให้ ถึงขึ้นมีแฟนเพจ 'ทวงคืนแพตตี้อังศุมาลินจากแดนวรเวช' กันเลยทีเดียว ยิ่งเวลาสาวแพทตี้ไม่แต่งหน้า หน้าก็ยิ่งดูเด็กลงไปอีกหลายเลเวล

IG | @pattieung

แพทตี้กับใบหน้าไร้เครื่องสำอาง

แพทตี้หน้าสดในช่วงปฏิบัติธรรม

เบ้าดีอยู่แล้ว แค่เขียนคิ้วก็ออกจากบ้านได้เลย

เมคอัพลุคใสๆ แต่งหน้าน้อยมาก

นานๆ ทีจะได้เห็นสาวแพทตี้แต่งหน้าจัดเต็ม

นานๆ ทีจะได้เห็นแพทตี้ในลุคผู้ใหญ่

ตามมาติดๆ กับ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา นางเอกหน้าสวย สายแบ๊ว ในวันที่นอกเหนือจากตารางงาน เรามักเห็นเธอในลุคใสๆ ไร้เครื่องสำอางอยู่บ่อยครั้ง และเธอเองก็ไม่จำเป็นต้องเป๊ะ เพื่อถ่ายรูปโพสต์ลงอินสตาแกรมด้วย เรียกได้ว่าหน้าสดๆ ไม่ใช่สิ่งหายากบนไอจีเธออย่างแน่นอน

IG | @esthersupree

เอสเธอร์หน้าสด ไร้แอปฯ แต่งรูป

เซลฟี่ในวันหน้าสด

ไม่แต่งหน้าเลย แม้แต่เขียนคิ้ว

ลุคใสๆ ของเอสเธอร์

Make-Up No Make-Up สวยใสสไตล์เกาหลี

ได้จัดเต็มเมื่อไหร่ ก็สวยเริ่ดไม่น้อย

ปิดท้ายด้วยเน็ตไอดอลยุคบุกเบิก เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ เมื่อนึกถึงเธอก็ต้องนึกถึงรอยยิ้มที่แสนสดใสกระชากใจหนุ่มๆ ไปได้หลายคน แม้เธอจะกลายเป็นนางเอกเต็มตัวในวัย 28 ปีแล้วก็ตาม แต่ความน่ารักสไตล์เน็ตไอดอลก็ยังคงไม่จางหายไป โดยเฉพาะเวลาสาวเต้ยแต่งหน้าน้อยๆ แล้วยิ้มกว้างๆ ด้วยแล้ว บอกเลยว่าใจละลาย

IG | @toeyjarinporn

เต้ยกับเมคอัพใสๆ แค่เขียนคิ้วก็เอาอยู่

เต้ยหน้าสดเที่ยวทะเล

แค่ปัดมาสคาร่านิดๆ ก็สวยแล้ว

เต้ยกับเมคอัพลุคหวานฉ่ำ

เห็นแบบนี้แล้ว นอกจากจะอยากมีใบหน้าที่แลดูอ่อนกว่าวัยแล้ว ก็ยังอยากรีบลงทุนกับการดูแลเบ้าหน้าด้วยการขยันฟาดสกินแคร์จริงๆ จะได้เผยผิวสวยได้อย่างมั่นใจเหมือนพวกเธอยังไงล่ะ