คุณแม่สายแบ๊ว! ส่องความสวย "บัว สโรชา" น้องสาว "บีม" ท้องแฝด 4 เดือนแล้ว

คุณแม่สายแบ๊ว! ส่องความสวย "บัว สโรชา" น้องสาว "บีม" ท้องแฝด 4 เดือนแล้ว

ถือเป็นเรื่องราวดีๆ ที่ บัว สโรชา น้องสาว บีม กวี ตั้งแต่แฝด หลังแต่งงานกับ ตั้ม พิพัทธ์ ตั้งแต่ปี 2555 ต้องผิดหวังและเสียน้ำตากับการทำเด็กหลอดแก้วซ้ำแล้วซ้ำอีก จนตอนนี้ตั้งท้องได้ 4 เดือนแล้ว

เป็นอีกหนึ่งว่าที่คุณแม่ที่ไม่ยอมแพ้กับการเก็บไข่และทำ IVF (การปฏิสนธินอกร่างกาย หรือ เด็กหลอดแก้ว เป็นวิธีหนึ่งในการรักษาภาวะมีบุตรยาก โดยนำเซลล์ไข่และตัวอสุจิไปผสมกันในห้องปฏิบัติการ จากนั้นจะย้ายตัวอ่อนกลับเข้าไปในโพรงมดลูก เพื่อให้เกิดการฝังตัวและตั้งครรภ์)

โดย แม่บัวบอกว่า "บัวเป็นอีกหนึ่งคนที่มีเส้นทางการมีเบบี๋ยากมาก ผิดหวังเสียน้ำตามาก็หลายครั้งจนคุณบี๊ บอกว่าไม่มีลูกเราก็ไปรับเด็กมาเลี้ยงก็ได้ เป็นการให้โอกาสกับอีกหนึ่งชีวิตด้วย แต่ลึกๆ แล้วบัวก็ยังอยากลองอุ้มท้อง มีลูก และได้มีประสบการณ์ความเป็นแม่เหมือนคนอื่น ก็ลองเก็บไข่และทำ IVF ที่ รพ. วิภาวดีอีกรอบ ก็คิดว่าจะสู้จนถึงที่สุด จะทำไปจนกว่าไข่เราหมด ทำต่อไม่ได้แล้ว บอกคุณบี๊ว่าจะไม่ยอมแพ้ และแล้วแฝดน้อยของมี๊ก็มา ขอบคุณสามีที่อยู่ข้างๆ บัวตลอด ขอบคุณปะป๊าหม่าม้าพี่ตั้มที่เป็นห่วงและคอยซัพพอร์ตทุกอย่างให้หนูนะคะ ขอบคุณมากจริงๆ ค่ะ"

นอกจากความแฮปปี้และความอบอุ่นที่ครอบครัวนี้แสดงต่อกันแล้ว ยังเห็นความแบ๊วของ แม่บัว คุณแม่สาวแบ๊วกับแฟชั่นที่ใส่คิ้วท์มาก ไม่ต้องตั้งท้องก็ดูเป็นไอเดียแต่งตามได้ไม่ยาก 

Sanook! Women ไม่รอช้า รีบนำแฟชั่นสายแบ๊วของว่าที่คุณแม่ บัว สโรชา มาให้สาวๆ ได้ดู งานนี้จะสดใสขนาดไหน ตามมาดูกันค่ะ 

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!