ต้อนรับวันแม่ 2018 "ริต้า ศรีริต้า" ควงคุณแม่ถ่ายแฟชั่นคู่ครั้งแรก

ต้อนรับวันแม่ 2018 "ริต้า ศรีริต้า" ควงคุณแม่ถ่ายแฟชั่นคู่ครั้งแรก

แทบจะไม่ค่อยได้เห็นกันเลยก็ว่าได้ สำหรับการร่วมเฟรมของ ริต้า ศรีริต้า เจนเซ่น ลูกครึ่งไทย-เดนมาร์ก และ ศรีรัช ศิริบรรจง คุณแม่ชาวไทยเชื้อสายจีนที่ยังสวยเป๊ะอยู่

เทศกาลวันแม่แห่งชาติปี 2018 นี้ มาเต็มกับความพิเศษที่ริต้า ควงคุณแม่ถ่ายแฟชั่นเซ็ตแห่งความอบอุ่นครั้งแรกที่ออกสื่อ เป็นภาพระหว่างแม่ลูกที่อบอวลไปด้วยความรักแท้

ได้ช่างภาพมากฝีมืออย่าง เอก สรกฤต ลั่นชัตเตอร์ เพิ่มความสวยละมุนให้ นอกจากนั้นยังได้ น้องฉัตร ฉัตรชัย ช่างแต่งหน้าขั้นเทพมาเสกความงามอยู่แล้วให้งามขึ้นไปอีกทั้งแม่และลูก

คุณแม่ ศรีรัช ในวัย 68 ปี และ ริต้า ในวัย 36 ปียังแจ๋ว ทั้งคู่สวมชุดผ้าไทยสีทองเหลืองอร่าม ริต้าสวยได้คุณแม่มาไม่มีผิดเพี้ยน

คุณแม่ได้เผยความรู้สึกว่า "สำหรับการถ่ายแบบรู้สึกเกร็งนิดหน่อยไม่ค่อยชิด กับการยิ้มแล้วถ่ายรูปหน้ากล้อง เพราะเป็นครั้งแรก แต่ด้วยตากล้องและทีมงานน่ารักเป็นกันเองมากทำให้แม่รู้สึกผ่อนคลาย รู้ว่าการถ่ายงานหน้ากล้องดีมันก็ยากเหมือนกัน แต่แม่ก็รู้สึกสนุกเพราะว่ารูปออกมาสวยงามมากๆ"

แม่ลูกคู่นี้จะอบอุ่น สวยแค่ไหน มาดูฉบับเต็มของแฟชั่นเซ็ตนี้ได้เลย

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!