หนังสือโปโลสำหรับศตวรรษที่ 21

หนังสือโปโลสำหรับศตวรรษที่ 21
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

 

คนรักกีฬา ที่กำลังมองหาสาระเพื่อคนรักกีฬาโปโลจากผู้รู้เฉพาะทางไม่ควรพลาด... ไทยโปโลแอนด์อีเควสเทรียนคลับ แนะนำ "หนังสือโปโลสำหรับศตวรรษที่ 21" หนังสือโปโลตั้งโต๊ะเล่มแรกของ ซีรี่ส์ซึ่งมีทั้งหมด 4 เล่ม เขียนโดย มร.เรจจี้ ลุดวิก (Rege Ludwig) กูรูกีฬาขี่ม้าโปโลชาวอเมริกัน ที่อยู่ในแวดวงกีฬาขี่ม้าโปโลกว่า 30 ปี และเคยร่วมเป็นหนึ่งในทีมขี่ม้าโปโลของสหรัฐอเมริกา ในการแข่งขันโปโล FIP ซึ่งเป็นการแข่งขันโปโลระดับนานาชาติที่ยอมรับกันทั่วโลก ราคาจำหน่ายเล่มละ 50 ดอลล่าร์สหรัฐ สนใจสั่งซื้อได้ตั้งแต่บัดนี้ที่ www.thai-polo-club.com, www.regeludwigpolo.com หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ไทยโปโลแอนด์ อีเควสเทรียนคลับ โทร 02-650-3055

หนังสือโปโลสำหรับศตวรรษที่ 21 เป็นหนังสือปกแข็งจำนวน 112 หน้า ที่ให้ความรู้เริ่มตั้งแต่ประวัติของโปโล ภาพรวมของการขี่ม้าโปโล พื้นฐานการเล่นขี่ม้าโปโล เทคนิคในการตีลูกรวมไปถึงยุทธศาสตร์ของการเล่นขี่ม้าโปโล ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นขี่ม้าโปโลและม้า กลายเป็นผู้ร่วมทีมที่สำคัญ อันจะนำไปสู่ความสำเร็จในการเล่นกีฬาขี่ม้าโปโลหรือการแข่งขัน นอกจากนี้ยังมีคำแนะนำการเล่นโปโลสำหรับผู้เริ่มต้น หรือแม้แต่การเพิ่มทักษะความชำนาญ รวมไปถึงเทคนิคที่ละเอียดซับซ้อนต่างๆ ให้กับผู้เล่นกีฬาขี่ม้าโปโลที่มีประสบการณ์อีกด้วย ราคาจำหน่ายเล่มละ 50 ดอลล่าร์สหรัฐ

 

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!