บลู เอลิกา ขอบคุณสามี เป็นของขวัญที่ยิ่งใหญ่ที่สุด

บลู เอลิกา ขอบคุณสามี เป็นของขวัญที่ยิ่งใหญ่ที่สุด
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

 

     เป็นคู่รักดาราอีกคู่หนึ่ง ที่มีดีกรีความหวานไม่เป็น 2 รองใคร สำหรับดาราสาว บลู - เอลิกา พลอยอัมพร ที่ควงสามีนักธุรกิจหนุ่มหล่อ หนุ่มนักธุรกิจ ตี๋ - ธัญร์นากร จันทร์อ่อน ที่มาเปิดเผยรักหวานๆ กลางรายการ "ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์"

     ซึ่งงานนี้ สาวบลู กล่าวถึงความรักที่มีให้กับ หนุ่มตี๋ สามีว่า "ขอบคุณสำหรับความรักที่ พี่ตี๋ ให้บลูมาตลอด แม้เราจะคบกันแป๊บเดียว ก็ตัดสินใจแต่งงาน แต่บลูเชื่อว่า เลือกคนไม่ผิด จากวันนั้นจนถึงวันนี้ บลู รู้สึกว่าช่วงชีวิตที่เหลืออยู่เราจะอยู่ด้วยกันอีกนาน ก่อนที่เราจะเจอกัน บลู อธิษฐานขอคู่ชีวิตจากพระเจ้าในวันเกิดของ บลู และก็ได้พบกับพี่ตี๋ และพี่ตี๋เป็นของขวัญที่ยิ่งใหญ่ และพิเศษที่สุดในชีวิต ที่เรามีกันและกัน เราโชคดีขนาดไหนที่ก่อนนอนเราก็เจอกัน ตื่นนอนเราก็เจอกัน ขอบคุณพี่ตี๋ที่ทุกเช้าพี่ตี๋จะบอกรักบลูเสมอ"

     ส่วนหนุ่มตี๋ สามีก็บอกว่า "ขอบคุณที่บลูยอมให้พี่ดูแลมาเป็นภรรยา และเติมเต็มชีวิตผู้ชายคนหนึ่งที่เราเป็นคนค่อนข้างกลัว อาจจะผิดหวัง ความอ่อนแอ บลูมาช่วยให้ผู้ชายคนนี้ได้รู้จักความรัก และมีความมั่นใจมากขึ้น ซึ่งหลังจากนี้พี่มีเรื่องจะเซอร์ไพรส์ แต่ยังไม่บอกตอนนี้ขอให้รู้กันแค่เรา 2 คน แต่ที่แน่ๆ พี่รักบลูคนเดียว และตลอดไปแน่นอนครับ"

     และมาติดตามชมเรื่องราวชีวิตจริงจากคนทางบ้าน ที่มาเป็น "กรณีศึกษา" ในรายการเป็นเรื่องราวของ ผู้หญิงคนหนึ่งที่ชื่นชอบการหว่านเสน่ห์ และนิยมมีกิ๊กเป็นสิบคน ด้วยหน้าที่การงานที่ได้พบกับคนเยอะ จนในที่สุดเมื่อแฟนรู้และขอให้เลือกระหว่าง แฟนที่จริงใจ กับ กิ๊กเพื่อความสนุก ซึ่งสุดท้ายผู้หญิงคนนี้จะเลือกใคร ระหว่าง กิ๊ก กับแฟน และเรื่องเซอร์ไพรส์ของ หนุ่มตี๋ และสาวบลู จะเป็นเรื่องอะไรนั้น มาร่วมติดตามชมในรายการ "ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์" ในวันจันทร์ที่ 26 กันยายนนี้ เวลา 22.30 น. ทาง ททบ.5

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!