2 ผลไม้ ที่สาวๆ อยากหุ่นดีมีผิวสวย ควรทาน

2 ผลไม้ ที่สาวๆ อยากหุ่นดีมีผิวสวย ควรทาน
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา


สาวๆ คนไหนที่ไม่มีเวลาทานผลไม้ได้ทุกวัน...วันนี้เรามีผู้ช่วยดีๆ ที่ทำให้การกินผลไม้ของสาวๆ ง่ายขึ้น เพราะล่าสุด "มาลี" (Malee) รู้ดีเรื่องผลไม้ ได้เปิดตัว 2 น้ำผลไม้ที่เหมาะสำหรับคนที่อยากดูแลตัวเอง แต่ไม่มีเวลา กับ "น้ำแอปเปิ้ลเขียวแกรนนี่สมิธ 100% UHT ตรามาลี และน้ำองุ่นขาว 100% UHT ตรามาลี" น้ำผลไม้รสชาติใหม่เพื่อสุขภาพ มีคุณประโยชน์มากคุณค่า ช่วยดูแลทั้งรูปร่างและผิวพรรณ และเพราะอะไร? ผลไม้อย่าง "แอปเปิ้ลเขียวแกรนนี่สมิธ" และ "องุ่นขาว" ถึงมีคุณสมบัติช่วยในเรื่องความงาม แถมยังเป็น 2 ผลไม้แนะนำที่ผู้หญิงอยากสวยจากภายในต้องมีติดตู้เย็นไว้ ปทุมรัตน์ เพียรชอบ ผู้อำนวยการใหญ่ สายธุรกิจตราผลิตภัณฑ์ บริษัท มาลี สามพราน จำกัด (มหาชน) ทางผู้บริหาร "มาลี" มีคำตอบ โดยได้เชิญหมอหนุ่มหน้าหล่อ ร้อยโทนายแพทย์ สรวิชญ์ สุบุญ หรือ หมอก้อง มาเล่าถึงประโยชน์ดีๆ ของ "แอปเปิ้ลเขียวแกรนนี่ สมิธ" และ "องุ่นขาว" ที่มีต่อรูปร่างและผิวพรรณ ท่ามกลางสาวๆ เซเลบริตี้ร่วมฟังเคล็ดลับจำนวนมาก อาทิ กรกนก ยงสกุล, ร.อ.หญิงวันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์, จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, ภูวดี คุนผลิน, ชัชชฎา ก้องธรนินทร์, ศศิวิมล ณ ระนอง, รุ่งฉัตร บุญรัตน์ และดาราหน้าสวย หญิง - พลอยปภัสร์ ธนันตชัยกานต์ เป็นต้น ณ Globe Bar ชั้น 23 โรงแรมเซ็นทาร่า แกรนด์ แอนด์ บางกอกคอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ แอทเซ็นทรัลเวิลด์...งานนี้เชื่อว่าสาวๆ ได้ฟังแล้วต้องรีบไปหามาทานแน่นอน

 

 

หมอก้อง - ร้อยโทนายแพทย์ สรวิชญ์ สุบุญ กล่าวว่า "ผลไม้ที่วันนี้ผมอยากแนะนำให้สาวๆ ที่กำลังลดน้ำหนักหรือต้องการดูแลรักษารูปร่างนั้นรู้จัก คือ "แอปเปิ้ลเขียวแกรนนี่สมิธ" ซึ่งมีถิ่นกำเนิดจากประเทศออสเตรเลีย และมีรสชาติหวาน สดชื่นอมเปรี้ยวเล็กน้อย ทำให้ได้รับความนิยมไปทั่วโลก ประโยชน์ของแอปเปิ้ลเขียวนั้น ช่วยในเรื่องการควบคุมน้ำหนักได้ดี เพราะการกินแอปเปิ้ลสีเขียวนอกจากจะได้รับน้ำตาลน้อยแล้ว และยังมีอีลาสตินและคอลลาเจน ซึ่งช่วยให้ผิวแข็งแรงและยืดหยุ่นได้ดี รวมทั้งแอปเปิ้ลเขียวแกรนนี่สมิธยังอุดมแด้วยวิตามินเอ ซี อี สูง รวมทั้งมีเส้นใยอาหารสูง เฉลี่ยน้ำแอปเปิ้ลเขียวแกรนนี่สมิธ 1 แก้ว มี 5,000 มิลลิกรัม หรือประมาณ 20% ที่ร่างกายต้องการต่อวัน นอกจากรูปร่างแล้ว สิ่งที่ผู้หญิงให้ความสำคัญไม่แพ้กัน คือ ผิวพรรณ จะทำอย่างไรให้ผิวพรรณสวยจากภายใน อย่างแรกเราต้องรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ รวมถึงผลไม้ที่มีวิตามินซี บี 1 บี 6 และบี 12 สูง มักพบมากใน "องุ่นขาว" ซึ่งมีหลายพันธุ์ เช่น Semillon, Chenin Blanc และ Italian Riesling องุ่นขาวมีประโยชน์ต่อร่างกาย ช่วยในเรื่องผิวพรรณ เพราะมีสารแอนติออกซิแดนท์สูง ซึ่งมีคุณสมบัติในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลออายุให้อ่อนเยาว์ เพรามีแอนตี้เอจจิ้ง อีกทั้งยังทำให้ระบบขับถ่ายดีขึ้นครับ"

 

ไม่เพียงการมาให้ความรู้เรื่องผลไม้ดีๆ ที่สาวๆ ควรต้องหามาทานโดยด่วนแล้ว "มาลี" ยังมีวิธีการนำผลไม้สดๆ อย่าง "แอปเปิ้ลเขียวแกรนนี่สมิธ" และ "องุ่นขาว" มาทำให้น่ามากขึ้น ซึ่งเปลี่ยนรสชาติจากการทานผลไม้สดๆ เป็นเมนูสูตรเด็ด ที่ชื่อว่า "มาลี แฟนซี ฟรุ้ต สลัด" สูตรอาหารดีๆ จากดาราสาวสุขภาพดี อ๋อม - สกาวใจ พูนสวัสดิ์ สิ่งที่ต้องเตรียม คือ แอปเปิ้ลเขียวหั่น 4 เหลี่ยม 1 ถ้วย แอปเปิ้ลแดงหั่น 4 เหลี่ยม 1 ถ้วย กีวีหั่นแนวขวาง 3 ผล สตรอเบอร์รี่ผ่าซีก 1 ถ้วย องุ่นเขียว 1 ถ้วยฝรั่งเขียว 1 ถ้วย และมะเขือเทศ 1 ถ้วย นำทั้งหมดมาเทใส่ในชามใหญ่ ก่อนจะพักไว้ เพื่อมาปรุงน้ำสลัดรสชาติเยี่ยมที่เป็นไฮไลท์เด็ดของจานนี้ ส่วนผสมมีน้ำมะนาว 1 ช้อนโต๊ะ น้ำผึ้ง 2 ช้อนโต๊ะ เกลือ 1 ช้อนชา ใส่ในน้ำสลัดใสที่จัดเตรียมไว้ 1 ถ้วย คนให้เข้ากัน พร้อมเพิ่มรสอร่อยด้วยการเลือกใช้น้ำผลไม้มาลี "น้ำแอปเปิ้ลเขียวแกรนนี่สมิธ 100% UHT" หรือ "น้ำองุ่นขาว 100% UHT" ตามแต่ชอบ มาผสมเพื่อให้ได้กลิ่น สี รส และประโยชน์ครบคุณค่า จากนั้น เทน้ำสลัดราดในชามผลไม้ที่พักไว้ ก่อนจะเพิ่มรสชาติด้วยถั่วลิสงคั่วบุบหยาบ ½ ถ้วย ตกแต่งสวยงามด้วยใบสะระแหน่ เป็นอันเสร็จพร้อมเสิร์ฟ

รู้อย่างนี้ สาวๆ คงอยากทานผลไม้อย่าง "แอปเปิ้ลเขียวแกรนนี่สมิธ" และ "องุ่นขาว" ขึ้นมาแล้วสิ แต่ถ้าจะให้รวดเร็วทันใจ เหมาะกับสาวเวิร์กกิ้งวูแมนยุคใหม่ที่ไม่ค่อยมีเวลา แต่ปรารถนามีรูปร่างดีและผิวพรรณสวย สามารถมองหาตัวช่วยสุขภาพดีอย่าง "น้ำแอปเปิ้ลเขียวแกรนนี่สมิธ 100% UHT ตรามาลี และน้ำองุ่นขาว 100% UHT ตรามาลี" ได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าทั่วไป...เท่านี้รูปร่างดีๆ และผิวพรรณดีๆ ก็จะอยู่คู่คุณตลอดไป

 

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!