ชุดออกงาน สวยเช้าจรดเย็น

ชุดออกงาน สวยเช้าจรดเย็น
www.lisaguru.com

สนับสนุนเนื้อหา

 

สาวๆ ที่ต้องไปออกงานทั้งวันจนถึงมืดค่ำ ควรจะแต่งตัวอย่างไรดีให้ดูเหมาะกับงานสำคัญ เช่น งานแต่งงาน หรืองานเลี้ยงรับรองอื่นๆ ซึ่งต้องการความสวยหรูและคล่องตัวด้วยตลอดวัน

  • สูทกางเกง เหมาะกับวัยกลางคนและวัยทำงานที่ดูภูมิฐาน และดูคล่องตัวสำหรับคนที่ต้องเป็นธุระในการจัดงานด้วย ให้เติมเครื่องประดับโก้ๆ ที่ดูเป็นเฟมินินยิ่งขึ้น คุณอาจใส่เสื้อสวยๆ เป็นเสื้อตัวใน และถอดเสื้อนอกออกตอนช่วงงานกลางคืนก็ได้
  • แม็กซี่เดรส อีกไอเท็มกำลังฮอตเลยล่ะ เลือกแม็กซี่เดรสหวานๆ หรือแบบเรียบหรูตามใจชอบที่แมตช์กันได้ดีกับรองเท้าสานที่ดูหรูและสุภาพ ซึ่งจะทำให้คุณไม่ต้องเดินบนส้นสูงทั้งวันจนเมื่อย ใส่คู่กับกับกระเป๋าคลัตช์ สำหรับแม็กซี่เดรส ถ้าเป็นแบบแขนกุดก็เพิ่มผ้าคลุมไหล่สวยๆ เข้าไป ซึ่งคุณสามารถถอดผ้าคลุมไหล่นี้ออกได้เมื่อต้องการความคล่องตัว
  • ค็อกเทลเดรส สำหรับสาวร่างสูง ขายาว ที่กลัวว่าใส่แม็กซี่เดรสแล้วจะดูตลกเพราะชายกระโปรงดูเต่อไป ก็ลองสวมค็อกเทลเดรสสวยๆ ความยาวเหนือเข่าในช่วงกลางวัน ถ้าอยากดูสวยและสุภาพก็สวมเสื้อนอกสวยๆ คลุมอีกชั้น เมื่อถึงเวลางานช่วงกลางคืนก็ถอดเก็บได้ เพียงเท่านี้ก็ได้ลุคสุดหรูแล้ว
  • กางเกงฮาเร็ม แมตช์เสื้อสวยๆ กับกางเกงทรงฮาเร็ม หรือเลือกจั๊มพ์สูททรงฮาเร็มที่ดูเรียบหรูและสุภาพที่เหมาะสำหรับงานเลี้ยง

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!