เต็งมงแน่นอน! ลูกน้ำ มิสแกรนด์สุราษฎร์ฯ สวยหน้าคม หุ่นดี ที่เคยประกวด เดอะเฟซ ทีมคริส

เต็งมงแน่นอน! ลูกน้ำ มิสแกรนด์สุราษฎร์ฯ สวยหน้าคม หุ่นดี ที่เคยประกวด เดอะเฟซ ทีมคริส

ก่อนจะรู้ผลในอีกไม่กี่วันว่าปีนี้ใครจะได้สวมงกุฎ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ Miss Grand Thailand 2018 เวทีสาวงามจากทุกจังหวัดมาอวดโฉมกันแบบไม่มีใครยอมใคร Sanook! Women จะพาไปดูความสวยของ ลูกน้ำ สกาวรัตน์ ครุยทอง มิสแกรนด์สุราษฎร์ธานี 2018  ตัวเต็งมาแรง สวยเก๋ หุ่นดี ดีกรี ลูกทีมคริส หอวัง จากรายการ เดอะเฟซไทยแลนด์ ซีซั่นที่ 2  และยังเคยผ่านเข้ารอบ 30 คนสุดท้าย ของเวทีมิสไทยแลนด์เวิลด์ ปี 2016 

โดดเด่นตั้งแต่วันประกวดจนถึงตอนนี้หลายคนยิ่งจับตามองความสวยออร่าของ ลูกน้ำ มิสแกรนด์สุราษฎร์ธานี เจ้าของแฮชแท็ก #ยืน1เต็งมงแน่นอน ที่เหล่าดาราอย่าง ชมพู่ อารยา , กวาง เดอะเฟส และคนสำคัญอย่าง คริส หอวัง เมนเทอร์จากรายการเดอะเฟส ที่ดูจะภูมิใจในความเก่งของลูกสาวคนนี้

นอกจากความสวยที่มีหุ่นสุดแซ่บแล้ว เธอยังได้ใส่ชุดราตรียาวสุดอลังที่ น้ำตาล ชลิตา และ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เคยใส่มาแล้ว จากห้องเสื้อ Surface ซึ่งเป็นชุดกางเกงรัดรูปยาวสีเงิน โชว์รูปร่างสุดแซ่บเดินขบวนคานิวัลแต่งกายในชุดแฟนซี ถึงจะใส่ซ้ำกับใครเธอก็เฉิดฉายได้ทุกพื้นที่จริงๆ

ใครที่รอลุ้นรอชม อย่าติดตามการประกวดในรอบตัดสินในค่ำคืน วันที่ 14 กรกฎาคม 2561 มาดูสิว่าใครจะชนะใจกรรมได้เป็น มิสแกรนด์ไทยแลนด์ Miss Grand Thailand 2018 คนต่อไป

 

>> "มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018" ชุดประจำชาติ ทุกจังหวัดคือมาเต็ม!
>> แคทวอล์คลุกเป็นไฟ "มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018" ในชุดแฟนซีสุดอลังการ
>> "มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018" เดินแฟชั่นโชว์ชุดว่ายน้ำ แซ่บกว่านี้มีอีกไหม!
>> มิติใหม่ "มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018" เฟ้นหาสาวรักแร้งาม

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!