How to เลือกชุดสำหรับสาวหน้าท้องยื่น แขนใหญ่ ให้ดูหุ่นดีวันนี้เลย!

How to เลือกชุดสำหรับสาวหน้าท้องยื่น แขนใหญ่ ให้ดูหุ่นดีวันนี้เลย!
Ladyissue

สนับสนุนเนื้อหา

ฮายยยย ทักทายกันแบบอินเตอร์ค่าสำหรับคอนเทนต์นี้ เพราะเราจะดูแพงเบอร์ใหญ่ เข้าเรื่องกันเลยค่า เคยเครียดกันไหมคะเวลามีการ์ดร่อนมาเชิญไปงานนู้นงานนี้ บางงานก็ต้องดูดี บางงานก็ชิลๆ แล้วแต่ธีมงานแต่ละงานใช่มั้ยล่ะ ต่อไปนี้จะไม่ต้องเครียดกันอีกต่อไป เพราะเดี๊ยนมีเคล็ดลับดีๆ ในการเลือกเสื้อผ้าออกงานมาฝากกันค่ะ ขอเป็นธีมสวยเว่อวังอลังการกันก่อนนะคะ

การเตรียมตัวออกงานนั้นเป็นสิ่งสำคัญค่ะ เราจะต้องรู้โจทย์ของงานแต่ละงานก่อนว่า เจ้าของงานต้องการอะไร และสิ่งที่สำคัญที่สุดควรเลือก อวดจุดเด่นและกลบจุดด้อยของตัวเอง เสื้อผ้าที่เลือกก็ควรจะเข้ากับรูปร่างตัวเองด้วยนะคะ ปัญหาหลักๆ ที่สาวๆ กังวลมีไม่กี่อย่าง เรามีวิธีแก้ให้จ้า…

สาวหน้าท้องยื่น


สาวๆ กลุ่มนี้มักจะกังวลมากค่ะ เพราะชีต้องปกปิดจุดด้อยของชี นั้นก็คือเจ้าห่วงยางที่ยื่นออกมานั่นเอง หลักการง่ายๆเลยก็คือ หาชุดรัดรูปใส่ซับในก่อนเพื่อให้รูปร่างกกระชับ และควรเลือกเสื้อผ้าที่มีดีเทลช่วงเอวค่ะ เช่น อาจจะใส่เข็มขัดเข้าไปพลางหน้าท้องของเรา หรือมีระบายไม่พองมากช่วงเอว

 

สาวสะโพกใหญ่


ปัญหาระดับชาติของผู้หญิงมาก เพราะฉะนั้นควรเลือกเสื้อผ้าที่อำพรางช่วงสะโพกค่ะ เช่น กระโปรงเอวสูงทรงบานออก ไม่ควรใส่รัดรูปนะคะเพราะจะเน้นสัดส่วนมากเกินไป

 

สาวต้นแขนใหญ่


โอ้โห…เป็นเคสที่เครียดสุด ทริคง่ายๆ ถ้าไม่อยากใส่แบบมีแขนเลยคือใส่เสื้อที่มีดีเทลช่วงแขนค่ะ หรืออาจจะเป็นผ้าโปร่งเห็นผิวรางๆ หรือเสื้อเปิดไหล่แบบมีแขนไปเลยค่ะ แต่ถ้าช่วงบนปิดหมดแล้ว อวดเรียวขาท่อนล่างให้ดูเซ็กซี่ได้เต็มที่ เพราะจะได้ไม่ดูปิดมิดชิดจนเหมือนไปวัด

รับรองผลวันนี้เลยค่ะ ใส่ปุ๊บสวยปั๊บแน่นอน

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ หน้าท้องยื่น