แฟชั่นโชว์สุดชิคจากดาราสุดฮอต เปิดช็อป XXI FOREVER เซ็นทรัลลาดพร้าว

แฟชั่นโชว์สุดชิคจากดาราสุดฮอต เปิดช็อป XXI FOREVER เซ็นทรัลลาดพร้าว
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

 

‘FOREVER 21’ แบรนด์แฟชั่นเสื้อผ้าระดับโลกสุดฮอตจากอเมริกา ส่งตรงเทรนด์เสื้อผ้าล่าสุดจากรันเวย์ถึงมือแฟชั่นนิสต้าชาวไทย ฉลองการเปิดตัว XXI FOREVER สาขาที่ 2 อย่างเป็นทางการ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว  มี 2 ชั้น  บนพื้นที่กว่า  14,000  ตารางเมตร  ตอกย้ำจุดเด่นของแบรนด์ที่เน้นสาขาที่ใหญ่ และนำเสนอแฟชั่นใหม่ล่าสุดในราคาืที่สามารถหาซื้อได้  ภายใต้แนวคิด  ‘บูติคเล็ก ในบูติคใหญ่’  และคอนเซ็ปต์ในการตกแต่งร้านสไตล์หรูหรา และเน้นความงามชั้นสูง  โดยนำเสนอแฟชั่นเสื้อผ้าสำหรับหญิงและชาย  อีกทั้งเครื่องประดับประเภทต่างๆ  รวมทั้งกระเป๋าและรองเท้า

 

ภายในงานนำเสนอแฟชั่นโชว์สุดชิคจากดาราสุดฮอตนำทีมโดย อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์, ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ, ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์, ซูซี่ สุษิรา แอนจิลีน่า  ตอง ภัครมัย โปตระนันทน์ และเก๋ ชลลดา เมฆราตรี รับหน้าที่พิธีกร โดยมีดีเจแอนดี้ แอนเดรีย พูริเซลลิค มาประชันลีลาการเปิดแผ่นสดๆ  สร้างสีสันในงาน  เซเลบริตี้มาร่วมงานกว่าอย่างคับคั่ง

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!