สวยรับหนาว กับ เรดี้ทูแวร์ Nine West

สวยรับหนาว กับ เรดี้ทูแวร์ Nine West
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

 

ไนน์ เวสท์ เรดี้ ทูแวร์ แฟชั่นเสื้อผ้าสำหรับสุภาพสตรีจากประเทศสหรัฐอเมริกา แนะนำ "คอลเลคชั่น ฤดูหนาว 2011" สปิริตแท้แห่งแฟชั่น สำหรับการปรากฏกายในลุคต่างๆ ที่ล้วนแต่หรูหราสง่างาม ตามแบบฉบับสาวอเมริกันยุคใหม่ ที่หยิบโน่นผสมนี่ จนกลายเป็นลุคใหม่ที่ไม่ซ้ำใคร สุดเดิ้น เก๋ไก๋ ทันสมัย และดูดี๊ดี ในแบบตัวคุณ หาเลือกซื้อกันได้แล้วที่ ไนน์ เวสท์ ดิ เอ็มโพเรี่ยม ชั้น 1, เซ็นทรัล ชิดลม ชั้น 2 และพารากอน ชั้น 1 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.0-2610-7863

รุ่มรวยด้วยเสน่ห์ กับสิ่งละอันพันละน้อยในแฟชั่นสำหรับคุณ ทั้งแบบเรียบหรู หนังเนื้อนุ่ม เฟอร์ชั้นดี หรือการนำของเก่ากลับมาเล่าใหม่ อาทิ แฟชั่นยุคเซเว่นตี้ส์ อย่างที่สาวๆ คนดังแต่งกัน ไม่ว่าจะเป็น เจน เบอร์กิ้น, เฟย์ ดันนาเวย์ และแจ๊คเกอลีน บิสเซท ฯลฯ กับการนำเสน่ห์ของความเซอร์เป็นธรรมชาติ กับความโดดเด่นของลูกเล่นและสีสัน มาปรับแต่งรายละเอียด เพิ่มความทันสมัยในรูปลักษณ์ หรือแฟชั่นวินเทจสไตล์ โดยไม่ลืมที่จะเนรมิตเสน่ห์ในแบบของไนน์ เวสท์ เข้ามาไว้ในแฟชั่น ที่ใครเห็นแล้ว อดที่จะหลงรักได้ไม่ยาก

ซีซั่นนี้ เน้นคีย์ลุคกับรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ของความเป็นเฟมินีนมากมาย ไม่ว่าจะเป็นดีเทลงานแพทเวิร์ค ทั้งแบบผ้าเนื้อด้าน ผ้าเนื้อมันวาว ที่เลือกมาใช้ให้สมกับฐานะสาวไนน์ เวสท์ หรือการประกวดประชันกันด้วยชุดที่แต่งลวดลายพิมพ์แบบพู่กันสะบัด งานปักเลื่อม ลูกปัด ลายกราฟิก ลายพิมพ์แปลกตา อย่างไรก็ตาม แฟชั่นสไตล์เท่ๆ แอบซ่าในบางคราว ขอห้าวในบางครั้ง ก็ยังเป็นสไตล์ที่เรียกความมั่นใจได้สำหรับวันทำงานของสาวไนน์ เวสท์ ส่วนขนเฟอร์ฟูๆ ที่นำมาตกแต่งสำหรับหนาวนี้ ก็ยังช่วยแสดงถึงอำนาจ บารมีและความหรูหราให้อีกด้วย

คำว่าสวย..น่ารักอาจจะยังไม่เพียงพอสำหรับสาวไนน์ เวสท์ โดยเฉพาะกับแฟชั่นสีจัดจ้านแบบคัลเลอร์บล็อก สีสดกับสีสดมาตัดกันอย่างชัดเจน ในชุดวินเทจลุค ให้เป็นเทรนด์ฮิตของแฟชั่นวินเทอร์ นอกจากนี้ยังเลือก สวยกันได้อย่างเต็มที่ กับแฟชั่นหลากสี อาทิ สีน้ำตาล, สีชมพู, สีกากี, สีเหลืองอำพัน, สีช็อกโกแลต, สีส้ม ส่วนสีสันแห่งฤดูกาลสำหรับช่วงอุณหภูมิต่ำ ถูกนำมาแต่งเติมเข้ากับความโมเดิร์น ไม่ว่าจะเป็นสีฟ้าขรึม, สีถ่าน, สีเขียวเข้ม และสีเนื้อธรรมชาติ ยังเป็นออปชั่นเสริมลุคสมาร์ท เพิ่มมาดหญิงเท่ได้อีกด้วย

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!