สู้ไหวไหม? เมื่อ "เบลล่า ราณี" เจอกับ "เบลล่า ฮาดิด" ท็อปโมเดลระดับโลกที่อิตาลี

สู้ไหวไหม? เมื่อ "เบลล่า ราณี" เจอกับ "เบลล่า ฮาดิด" ท็อปโมเดลระดับโลกที่อิตาลี

ถือเป็นนักแสดงอีกหนึ่งคนที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตาและฝีมือการแสดงเท่านั้น เพราะเบลล่า-ราณี แคมเปน กำลังอยู่ในช่วงขาขึ้นสุดขีด หลังจากละครบุพเพสันนิวาสดังเป็นพลุแตก ทำให้เธองานเข้าถี่ยิบ บินไปทำงานต่างประเทศเป็นว่าเล่น!

เบลล่า-ราณี แคมเปน

และการได้รับเชิญเข้าร่วมงานอีเวนท์ในต่างประเทศของสาวเบล ก็เป็นอีกบทพิสูจน์ว่าแม่นายเขาฮอตจริงอะไรจริง อย่างล่าสุด เธอยังมีโอกาสไปร่วมงาน BVLGARI Dinner& Party งานเปิดตัวเครื่องประดับชั้นสูงของแบรนด์ BVLGARI ซึ่งเป็นแบรนด์เครื่องประดับอัญมณีระดับตำนาน ณ กรุงโรม ประเทศอิตาลี

งาน BVLGARI Dinner & Party ที่กรุงโรม ประเทศอิตาลี เมื่อวันที่ 28 มิ.ย. ที่ผ่านมา

ไม่เพียงแค่ร่วมชมเครื่องประดับระดับตำนานเท่านั้น เบลล่ายังได้กระทบไหล่คนดังระดับโลกมากมาย โดย Vogue Thailand ได้โพสต์ภาพนางเอกหน้าหวานถ่ายรูปคู่กับซูฉี ซุปตาร์ระดับเอเชีย, ลิลี ออลดริดจ์ นางแบบชาวอเมริกันชื่อดัง นางฟ้า Victoria's Secret รวมไปถึง IT GIRL สุดฮอตอย่างเบลล่า ฮาดิด ซึ่งเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ BVLGARI ฝั่งเครื่องประดับซะด้วย 

Vogue Thailandซูฉีและเบลล่า ราณี

Vogue Thailandเบลล่า ราณีและลิลี ออลดริดจ์

Vogue Thailandเบลล่า ราณีและเบลล่า ฮาดิด

Vogue Thailandเบลล่า ราณีและเบลล่า ฮาดิดกำลังพูดคัยกัน ในงาน BVLGARI Dinner & Party

โดยงานนี้ เบลล่ามาในลุคเรียบหรูสุดคลาสสิก กับชุดราตรีสีดำจากแบรนด์ Dior รองเท้าจาก Christian Louboutin และคอมพลีทลุคด้วยเครื่องประดับจาก BVLGARI 

ซึ่งในทริปนี้ เรายังได้เห็นสตรีทแฟชั่นชิคๆ ของสาวเบลล่าที่ใส่ชุดสุดแกลมเดินเล่นอยู่ในกรุงโรมด้วย นอกจากนี้ ยังแอบเห็นสาวแพรว - จรัสพิมพ์ อิทธิธนากร บิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังไปรังสรรค์เมกอัพลุคสวยๆ ให้เบลล่าตลอดทริปอีกด้วยล่ะ


ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!