7 วัน 7 ทรงกับ “ทรงผมหน้าฝน” จะเปียกแค่ไหนก็เอาอยู่

7 วัน 7 ทรงกับ “ทรงผมหน้าฝน” จะเปียกแค่ไหนก็เอาอยู่

เข้าสู่หน้าฝนมาได้สักระยะนึงแล้ว สิ่งที่สาวๆ หลายคนกังวลคงจะหนีไม่พ้นเรื่องเสื้อผ้า หน้า ผมโดยเฉพาะตอนฝนตกทรงผมที่อุตส่าห์ตื่นเช้าขึ้นมาไดร์ หรือม้วนสวยๆ อาจจะพังไม่เป็นท่าเอาซะได้ วันนี้ Sanook! Women มีไอเดียทรงผมที่เหมาะกับหน้าฝน ไม่ว่าฝนจะเทลงมาแรงเท่าไหร่ รับรองว่าสาวๆ จะยังสวยปัง ไม่พังอย่างแน่นอน

ทรงดังโงะ

ทรงดังโงะ หรือจะเรียกว่าผมมวยก็ได้ เป็นทรงที่สามารถทำได้บ่อยมากๆ ไม่ว่าจะหน้าร้อน หน้าหนาว หรือหน้าฝน ทรงนี้ยังคงเป็นทรงฮิตตลอดกาลจริงๆ ต่อให้ฝนตกลงมาทรงนี้เอาอยู่แน่นอน

Pinterest

ทรงดับเบิลบัน (ทรงอาหมวย)

ทรงนี้นอกจากจะน่ารัก ดูเด็กแล้ว ยังช่วยให้ทรงผมอยู่รอดปลอดภัยจากฝนที่เทลงมาด้วยนะคะ

Pinterest

ทรงฮาฟบัน (Half Bun)

ยกมาทั้งตระกูลผมบันกันเลยทีเดียว สำหรับทรงฮาฟบันนั้นทำง่ายมากๆ เป็นทรงที่เข้าได้กับทุกลุค ไม่ว่าจะเป็นลุคเปรี้ยว ลุยๆ หรือแม้กระทั่งลุคหวาน ใครไม่รู้จะทำทรงอะไร แนะนำทรงนี้เลยค่ะ

Pinterest

ทรงเปียข้างเดียว

วันไหนแต่งตัวหวานๆ ก็ทำทรงนี้ได้ นอกจากจะทำให้ดูเป็นสาวหวาน น่ารัก สดใสแล้ว เวลาเปียกฝน ผมจะไม่พันกันยุ่งเหยิง และยังคงสภาพเปียที่น่ารักไว้เหมือนเดิมด้วย

Pinterest

ทรงเปีย 2 ข้าง

มีทรงเปียข้างเดียวแล้ว ก็ต้องมีทรงเปีย 2 ข้างใช่ไหมล่ะคะ ทรงนี้เป็นทรงที่ทำได้ตั้งแต่เด็กยันโตเลยจริงๆ นะ ทำแล้วก็ดูน่ารักไม่เปลี่ยนเลยจริงๆ

Pinterest

ทรงหางม้า (รวบผม)

สำหรับสาวๆ ที่ไม่ชอบความยุ่งยากก็ต้องทรงนี้เลยค่ะ ง่ายๆ แต่ทำให้เราดูทะมัดทะแมงน่ารักไปอีกแบบ

Pinterest

ทรงมัดแกละ

ทรงนี้นอกจากจะรอดในช่วงหน้าฝนแล้ว ยังช่วยลดอายุให้ดูเหมือนเด็กสาวด้วยนะคะ

Pinterest

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับทรงผมสำหรับหน้าฝน ที่รับรองว่าทำตามแล้วไม่พังแน่นอน แถมถ้าเลือกทำทรงผมในแต่ละวันให้แตกต่างกัน สาวๆ จะสวยไม่ซ้ำกันเลยทีเดียว

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!