ยลโฉมสาวงามทั่วโลก ร่วมชิงมงกุฎ Miss Universe 2011

ยลโฉมสาวงามทั่วโลก ร่วมชิงมงกุฎ Miss Universe 2011
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ผู้ดำเนินการจัดการประกวดมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ส่ง น.ส.ชัญษร สาครจันทร์ หรือ น้องฟ้า มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ประจำปี 2554 ร่วมชิงมงกุฎนางงามจักรวาล 2011 (miss universe 2011) ที่เมืองเซาเปาโล ประเทศบราซิล ซึ่งเมืองนี้เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับที่ 5 ของโลกเลยทีเดียว

ซึ่ง น้องฟ้า ได้เปิดเผยว่า "สำหรับตอนนี้เรื่องรูปร่างก็เกือบจะสมบูรณ์แล้วนะคะ เรื่องการเดินก็ไปฝึกเดินมา คิดว่าตัวเองก็คงจะทำได้ดี อาจจะยังไม่ค่อยได้ซ้อมกับชุดราตรีเท่าไร แต่คาดว่า ไปถึงที่นู่นระหว่างเก็บตัว น่าจะมีโอกาสได้ซ้อมมากขึ้นค่ะ ฟ้าก็ไม่กังวลค่ะ ใครก็กลัวได้ แต่คนที่จะชนะคือ น่าจะอยู่ที่ความมั่นใจ ไม่กังวลค่ะ ส่วนตัวก็มีการเรียนเต้นแซมบ้า ฝึกพูดไปบ้างเล็กๆ น้อยๆ พี่ปุ๊กลุก ก็บอกให้ ฟ้า มั่นใจ ส่วนพี่ไข่มุก จะสอนเรื่องการโพสท่าถ่ายรูปค่ะ"

Miss Universe 2011 ในครั้งนี้จะมีสาวงามเข้าร่วมการประกวดกว่า 80 ประเทศทั่วโลก โดยมีเกณฑ์การตัดสินแบ่งเป็น 3 ประเภท คือ ชุดว่ายน้ำ ชุดราตรี และการสัมภาษณ์

 

ร่วมลุ้น ร่วมเชียร์ สาวงามจากทั่วจักรวาล และร่วมให้กำลังใจ น้องฟ้า  ชัญษร สาครจันทร์ มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ประจำปี 2554 ตัวแทนสาวไทยในการประกวดนางงามจักรวาล 2011 รอบตัดสิน ในวันอังคารที่ 13 กันยายน 2554 ช่อง 7 สี ถ่ายทอดสดให้ชมในเวลา 08.00 น. และชมเทปบันทึกภาพการประกวดอีกครั้ง ในคืนวันเสาร์ที่ 17 ก.ย. เวลา 01.15 น. เป็นต้นไปค่ะ

เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา มาชมโฉมหน้าสาวงามกว่า 80  ประเทศทั่วโลก เพื่อเตรียมพร้อมขึ้นเวที ชิงมงกุฎนางงามจักรวาล 2011 (miss universe 2011) กันค่ะ

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบ : http://www.missuniverse.com

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!