"พลอย พลอยพรรณ" คุณแม่ลูก 2 สุดสตรองในลุคแอร์โฮสเตส หุ่นเพรียว

"พลอย พลอยพรรณ" คุณแม่ลูก 2 สุดสตรองในลุคแอร์โฮสเตส หุ่นเพรียว

อีกหนึ่งซิงเกิ้ลมัมสุดสตรองของวงการบันเทิงไทย สำหรับ "พลอย พลอยพรรณ ทวีรัตน์" อดีตภรรยา "ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล" แม้จะต้องทำหน้าที่เลี้ยงลูกชายสุดเลิฟ ทั้ง 2 คนเองตั้งแต่อายุยังน้อย แต่ก็ยังเข้มแข็งทำหน้าที่ทั้งแม่ ทั้งหัวหน้าครอบครัวได้อย่างไม่มีข้อบกพร่อง


เป็นคุณแม่อารมณ์ดีอยู่ตลอดเวลา เลยส่งผลให้ลูกชายทั้ง 2 คนอย่าง "น้องแพนเตอร์" วัย 4 ขวบ และ "น้องพูม่า" วัย 3 ขวบ เป็นเด็กร่าเริงด้วยเช่นกัน

นอกจากคุณแม่พลอยจะเป็นคุณแม่ที่มาพร้อมความแกร่งแล้ว ยังมากับหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบเพื่อการดำรงชีวิต เลี้ยงลูกทั้ง 2 คนคือการเป็น "แอร์โฮสเตส"แม่พลอยกลับไปเป็นแอร์โฮสเตสสายการบินไทยแบบเต็มตัว เวลาปฏิบัติหน้าที่เป็นนางฟ้าบนเครื่องบิน ก็โพสต์ภาพความสวยปนฮากับชุดในเครื่องแบบให้ได้เห็นอยู่บ่อยๆ ส่วนเวลาที่ไม่ได้ไปทำงานคุณแม่พลอยก็ปฏิบัติหน้าที่ความเป็นแม่อย่างเต็มที่ พาลูกไปเที่ยว สร้างความบันเทิงให้ลูกๆ ไม่ขาด

พลอย พลอยพรรณ เมื่ออยู่ในชุดยูนิฟอร์มแอร์โฮสเตส กับการเป็นมนุษย์แม่ จะแตกต่างกันแค่ไหน ตามมาส่องความน่ารักของคุณแม่ลูก 2 คนนี้กันค่ะ

>>>ใจเธอแกร่งมาก! รวม 10 ดารา Single Mom ที่โชว์ให้เห็นว่าคนเดียวก็เลี้ยงลูกได้
>>>พลอย พลอยพรรณ เปิดหมดเปลือก ยิ้มรับ ชีวิตต้องเดินต่อไป

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!