อั้ม โดม โชว์หวานแนบชิด กับแฟชั่นเปิดตัวชุดชั้นใน ไคร่า

อั้ม โดม โชว์หวานแนบชิด กับแฟชั่นเปิดตัวชุดชั้นใน ไคร่า
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

คุณโซเนีย ศรีชวาลา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไคร่า โมด จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายชุดชั้นในแบรนด์ "ไคร่า" (Kyra) จัดงานเปิดตัวชุดชั้นในคอลเลคชั่นใหม่ "ไคร่า เซ็กซี่ ควีน บาย อั้ม พัชราภา" (Kyra's Sexy Queen by Aum Patcharapa) ที่ได้นักแสดงมืออาชีพแถวหน้าและผู้หญิงที่ฮอตที่สุดแห่งยุค อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ มารับหน้าที่ Co-Designer ในการสรรค์สร้างและถ่ายทอดแรงบันดาลใจสู่ชุดชั้นในไคร่าคอลเลคชั่นพิเศษนี้

โดยการันตีความเซ็กซี่ ให้คุณเซ็กซี่เหมือนอั้มในแบบของคุณ ถึง 4 สไตล์ ได้แก่ "เมจิก" (Magic), "จอย" (Joy), "โรแมนซ์" (Romance) และท้ายสุด "ซีดักชั่น" (Seduction) เพราะผู้หญิงมีเสน่ห์มากมายหลายด้านผสมผสานอยู่ในตัวเอง รวมทั้งมีความเซ็กซี่ที่ซ่อนไว้ภายใน "ไคร่า เซ็กซี่ ควีน บาย อั้ม พัชราภา" จึงอยากให้ผู้หญิงทุกคนได้อวดความสวยงาม ได้อย่างมั่นใจจากภายในสู่ภายนอก

 

ภายในงานจะมีแฟชั่นโชว์ชุดชั้นในคอลเลคชั่นใหม่จากไคร่า พร้อมชมไฮไลท์สุดพิเศษจาก อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ  ซึ่งงานนี้ได้รับเกียรติจากดารานักแสดง อาทิ โดม ปกรณ์ ลัม, นก อุษนีย์ วัฒฐานะ, หยาด หยาดทิพย์ ราชปาล, เอมมี่ มรกต กิตติสาระ, เคน ภูภูมิ พงศ์ภานุ, ร่วมด้วยเซเลบริตี้ชื่อดัง อาทิ ม.ร.ว. จันทรลัดดา ยุคล, ปัทมวดี เสนาณรงค์, ร.อ. หญิง วันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์, กัญญารัตน์ พลาดิศัย, อภิภาวดี เครือโสภณ ร่วมงานคับคั่ง

 

 

ขอบคุณภาพประกอบ : rakdara.net

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!