ส่องผลงาน "มี่ Milin" ดีไซเนอร์สาว ผู้ออกแบบชุดให้ Miss Universe Thailand ปีนี้

ส่องผลงาน "มี่ Milin" ดีไซเนอร์สาว ผู้ออกแบบชุดให้ Miss Universe Thailand ปีนี้

หลังจากปีที่แล้ว เวที Miss Universe 2017 เกิดประเด็นดราม่าที่ชาวเน็ตออกความคิดเห็นกันอย่างออกรส ถึงชุดราตรีในรอบสุดท้ายของ ASAVA ที่ มารีญา พูลเลิศลาภ สวมใส่ ว่าอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้มารีญาไปไม่ถึงรอบ 3 คนสุดท้าย ในเวลาต่อมา หมู - พลพัฒน์ อัศวะประภา เจ้าของแบรนด์ ASAVA ผู้อยู่เบื้องหลังการทำชุดนางงามมา 3 ปี จึงขอยุติการออกแบบชุดให้กองประกวดมิสยูนิเวิร์ส โดยให้เหตุผลว่าอยากเปิดโอกาสให้ดีไซเนอร์ไทยคนอื่นๆ บ้าง

มารีญา พูลเลิศลาภ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017

โดยปีนี้ แฟนๆ นางงามก็ไม่ต้องสงสัยอีกต่อไป เพราะทางแฟนเพจ Miss Universe Thailand ได้ประกาศออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าดีไซเนอร์คนเก่งที่จะมาร่วมงานกับกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ในปีนี้ ได้แก่ มีมี่ - มิลิน ยุวจรัสกุล ดีไซเนอร์ไทยผู้ก่อตั้ง Milin แบรนด์ของสาวมั่นแห่งยุค

 

และแม้ว่าเธอจะรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้รับโอกาสนี้ แต่เจ้าตัวก็เผยว่า "รู้สึกกดดัน เพราะรู้ว่าแฟนคลับรักในตัวนางงามและจริงจัง อยากให้ทุกคนที่เป็นตัวแทนประเทศไทยได้รับมงกุฎกลับมา" พร้อมทิ้งท้ายว่า "อยากให้ทุกคนให้กำลังใจ มี่และทีมงานจะตั้งใจทำอย่างดีที่สุด"

มีมี่ - มิลิน ยุวจรัสกุล

ประวัติมิลิน ยุวจรัสกุล 

มิลิน ยุวจรัสกุล ตำแหน่งครีเอทีฟไดเรกเตอร์และหัวหน้าดีไซเนอร์ของแบรนด์ Milin จบการศึกษาระดับปริญญาตรีด้านแฟชั่นดีไซน์ที่ Central Saint Martins กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ โดยเลือกเรียนด้านการออกแบบลายผ้าเป็นหลัก ได้ทำงานทั้งด้านดีไซน์ สไตล์ลิสต์ คอลัมนิสต์ ทั้งกับนิตยสาร โฆษณา หนัง ไม่ว่าจะเป็นในประเทศไทยและอังกฤษ ก่อนที่จะข้ามทวีปไปยังมหานครนิวยอร์กเพื่อเริ่มศึกษาถึงรูปแบบของธุรกิจแฟชั่น เทรนด์ และศิลปะในการใช้สี ณ Fashion Institute of Technology (FIT) ด้วยความมุ่งมั่นทางด้านแฟชั่น ทำให้เธอได้มีโอกาสฝึกงานกับแบรนด์ดัง อย่าง Jill Stuart ก่อนที่จะกลับมาเพื่อเริ่มต้นสร้างแบรนด์เสื้อของตนเองโดยใช้ชื่อ Milin ในปี 2009

"Elegant, Sensual but Rebellious" คำอธิบายตัวตนของ Milin ได้อย่างสมบูรณ์

แฟชั่นดารา กับชุด Milin

อย่างไรก็ตาม นอกจากเสื้อผ้าของ Milin จะเป็นสไตล์ Day-to-Night ที่ดูเก๋ชิคในตอนกลางวัน และพร้อมที่จะเปรี้ยวฮอตได้หลังตะวันตกดินแล้ว ชุดราตรีก็ถือเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของแบรนด์ ที่มีความเรียบหรูและน่าค้นหาในเวลาเดียวกัน 

ออกแบบ - ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง ที่งาน Nine Entertain Awards 2018

 

อั้ม - พัชราภา ไชยเชื้อ สวมชุดราตรีจาก Milin ในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ SNAIL WHITE

Sib Vicious สวมเสื้อ Morgan Top จากแบรนด์ Milin ที่งาน Billboard Music Awards 2018 

 

โยเกิร์ต - ณัฐฐชาช์ บุญประชม กับชุดราตรีสีเหลืองสดใสจาก Milin ที่งานเทศกาลหนังเมืองคานส์ที่ผ่านมา

 

lindsarnoldLindsay Arnold Cusick สวมชุดจากแบรนด์ Milin ที่งานพรีเมียร์ Solo: A Star Wars Story

 

Erin Lim ผู้ประกาศข่าว E! News สวมชุดเดรสจาก Milin ที่งาน GQ Men of the Year Awards

 

Bella Thorne สวมชุดจากแบรนด์ Milin ที่งาน 102.7 KIIS FM's Jingle Ball ปี 2017

 

Miley Cyrus สวมชุดเดรสจาก Milin ในรายการ The Voice US

 
นิว - นภัสสร ภูธรใจ กับชุดอาฟเตอร์ปาร์ตี้ ออกแบบพิเศษจากแบรนด์ Milin ในงานฉลองมงคลสมรส


ปู -ไปรยา ลุนด์เบิร์ก กับชุดจากแบรนด์ Milin ในรายการ The Face Thailand All Star

 ทั้งนี้ ก็เป็นที่น่าติดตามต่อไปว่าชุดนางงาม Miss Universe Thailand ในแบบฉบับของสาวมั่นสไตล์ Millin จะออกมาสวยสง่าแค่ไหน เรามารอติดตามและให้กำลังใจดีไซเนอร์คนเก่งไปพร้อมๆ กัน

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!