แฟนกระเป๋า Bao Bao Issey Miyake ต้องไม่พลาดกับคอลเลคชั่นใหม่ Bi-Color

แฟนกระเป๋า Bao Bao Issey Miyake ต้องไม่พลาดกับคอลเลคชั่นใหม่ Bi-Color
Anngle

สนับสนุนเนื้อหา

กระเป๋า Bao Bao Issey Miyake แบรนด์ญี่ปุ่นที่เป็นขวัญใจของคนทั่วโลกรวมถึงคนไทยด้วย ที่จัดได้ว่าฮอตฮิตไปทั่วเอเชีย และยังเคยสร้างกระแสสินค้าจำหน่ายหมดเพียงแค่เปิดร้านไม่กี่ชั่วโมง ก็เคยมีมาแล้วเช่นกันทางร้านเลยต้องออกกฎจำกัดจำนวนการซื้อต่อคน ทั้งนี้ทางแบรนด์ได้ออกกระเป๋าคอลเลคชั่นใหม่ Bi-Color กระเป๋าสองสีในใบเดียวกันจำหน่ายที่ร้าน MoMA DESIGN STORE สาขา Omotesando และ สาขา Kyoto เริ่มจำหน่ายวันที่ 7 มิถุนายน 2018 เป็นวันแรก

ดีไซน์เก๋ น้ำหนักเบา เข้าได้กับทุกชุด จึงทำให้ Bao Bao เป็นที่นิยมอย่างมาก

รุ่นสุดฮอตของแบรนด์ Bao Bao ที่ไม่ว่าจะออกมากี่คอลเลคชั่นก็ตาม ก็มักจะขายดิบขายดี เป็นเทน้ำเทท่าต้องยกให้กับรุ่น “LUCENT W COLOR series” ที่ในครั้งนี้มาในคอลเลคชั่นสุดเปรี้ยว Bi-Color สองสีในใบเดียวกัน โดยเป็นการจับคู่สีใกล้เคียงกันมาอยู่ด้วยกัน ได้แก่สี red x pink, light gray x charcoal gray , lime yellow x yellow, blue x deep blue , green x turquoise blue และสีอื่น ๆ ที่บอกเลยว่าคุ้มสุด ๆ เหมือนซื้อกระเป๋าเพียงหนึ่งใบ แต่เหมือนได้มาสองเลยล่ะค่ะ

นอกจากนี้ยังก็ยังมีรุ่น “PLATINUM” ใครชอบสีฟรุ้งฟริ้งมีความเป็นมิลเลเนี่ยมหน่อย ๆ ก็ต้องรุ่นนี้เลยค่ะ สีสันมีความเป็นอนาคตมาก ๆ

 


และอีกหนึ่งรุ่นที่ฮอตฮิตไม่แพ้กันนั่นก็คือ รุ่น “TONNEAU MATTE” กระเป๋าเนื้อแมท ที่มีทั้งทรง Tote bag และ Shoulder body ซึ่งสามารถปรับขนาดความยามของสายได้ตามความต้องการ สำหรับคอลเลคชั่นนี้สีใหม่ก็คือสี Deep Blue ค่ะ
ใครอยากได้เป็นเจ้าของลองแวะไปชมสินค้าจริง ได้ที่ร้าน MoMA DESIGN STORE ทั้งสองสาขา Omotesando และ Kyoto ได้เลยค่ะ

รายละเอียดสินค้า
Bao Bao Issey Miyake New Collection
วันที่เริ่มจำหน่ายสินค้า : 7 มิถุนายน 2018
สถานที่จำหน่าย : MoMA DESIGN STORE สาขา Omotesando และ สาขา Kyoto

สนนราคา :

LUCENT W COLOR series
– tote bag 34,000 yen + tax,
– shoulder bag 24,000 yen + tax,
– flat pouch 18,000 yen + tax

TONNEAU MATTE series
– tote bag 130,000 yen + tax,
– shoulder bag 85,000 yen + tax

CARD CASE W COLOR series
– card case 12,000 yen + tax

PLATINUM series
– tote bag 90,000 yen + Tax
– Small Tote Bag 68,000 yen + Tax

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!