เจี๊ยบ เชิญยิ้ม เผยปาฏิหาริย์!!! แห่งความรัก

เจี๊ยบ เชิญยิ้ม เผยปาฏิหาริย์!!! แห่งความรัก
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

 

 

เป็นคู่รักอีกหนึ่งคู่ในวงการ ที่มีเรื่องราวผ่านเข้ามาในชีวิตเพื่อพิสูจน์ความรักของ หนุ่มเจี๊ยบ เชิญยิ้ม (เฉลิม ปานเกิด) และภรรยา แหม่ม- เบญจมาศ มาสิงห์ ที่ควงกันมาเปิดใจในรายการ "ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์" แถมยังโชว์ซีนหวานแบบสดๆ กลางเวที จนทำเอาทั้ง ไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ สาวโอปอลล์-ปณิสรา พิมพ์ปรุ 2 พิธีกรประจำรายการ ถึงกับยืนเขินกันกลางเวทีเลยทีเดียว

ด้วยการสารภาพความในใจที่หนุ่มเจี๊ยบ มีให้กับแหม่ม ภรรยาสาวว่า "ตลอดที่เราได้มาเจอกัน และคบกันเป็นเพื่อนมาก่อน เรารู้ใจกัน คุยกันรู้เรื่องเรารู้เลยว่าเค้าจะเป็น "แม่ของลูกเรา" ผมเป็นคนทำงานเต็มเวลาตลอด 7 วัน ก็ได้แหม่มที่เป็นคนดูแลครอบครัว เป็นทั้งพ่อและแม่แทนผม เพื่อเลี้ยงลูก ผมเองไม่มีเวลาดูแลครอบครัว แต่ก็ได้แหม่มที่เป็นคนเลี้ยงลูกให้เป็นคนดี

 


ซึ่งหลังจากที่แหม่มประสบอุบัติเหตุ ตลอดเวลา 1 เดือนที่ภรรยานอนอยู่ที่โรงพยาบาล ผมไม่รับงานเลยอยากจะอยู่ดูแลเค้า ผมทุ่มทุกอย่างให้แหม่มกลับมาเหมือนเดิม อย่างที่ทุกคนรู้กันว่าตอนที่แหม่มประสบอุบัติเหตุ หลังหัก อัมพาตแน่ๆ ไม่น่ามีโอกาสกลับมาเดินอีกแน่ๆ ผมเชื่อว่ากำลังใจที่จะให้เค้าได้มากที่สุด ไม่ใช่มาจากคนอื่น แต่เป็นตัวเจี๊ยบเอง

เพราะเหมือนเรามีกันแค่ 2 คน ทำทุกอย่างให้เค้ามีความสุข ให้เค้ามีกำลังใจว่าเค้าจะต้องกลับมาเดินได้เหมือนเดิม ผมหอมแก้มเค้าไม่พอ เค้าเจ็บตรงไหน ขาเค้าเดินไม่ได้ ผมก็หอมเท้าแหม่มทุกวัน เพื่อให้เค้ารู้ว่าเราไม่ได้รังเกียจเค้า ผมทำทุกอย่าง ทั้งอุ้ม จะถ่าย จะปัสสาวะ ช่วยเค้ายกขา ผมยินดีทำ เต็มใจที่จะทำ ทำให้เค้ากลับมาอยู่กลับผมให้ได้ ถึงแม้ว่าตอนนี้แหม่มจะหายจนเกือบปกติ แต่ก็ยังไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่ผมก็ภูมิใจ และดีใจแล้วว่า ความรักความทุ่มเทของผมมันส่งผลให้เกิดปาฏิหาริย์จริงๆ

ผมคิดว่าไม่มีผู้หญิงคนไหนมาแทนที่แหม่มได้ ผมนี้แหละที่จะเป็นคนที่จะอยู่เคียงข้างเค้าตลอดชีวิต เรา 2คนตอนนี้มันมากกว่าคำว่ารัก ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้แน่นอน" เรียกว่าพอพูดเสร็จ ทั้งหนุ่มเจี๊ยบ และ สาวแหม่ม ต่างก็หันมาจุ๊บโชว์ความหวานกลางเวทีทันที

 

 

มาร่วมติดตามความรัก และความประทับใจของคู่สามี-ภรรยา คู่นี้ได้ในรายการ "ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์" ในวันจันทร์ที่ 22 ส.ค.นี้ เวลา 22.30 น. ทาง ททบ.5

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!