สาวคอสเพลย์ชาวญี่ปุ่น ลงทุนโมหน้าใหม่กว่า 2 ล้านบาท จนกลายเป็นคนใหม่

สาวคอสเพลย์ชาวญี่ปุ่น ลงทุนโมหน้าใหม่กว่า 2 ล้านบาท จนกลายเป็นคนใหม่

คนเราเลือกเกิดไม่ได้ พ่อแม่ให้มาจะมีหน้าตาเป็นอย่างไร ก็แล้วแต่ความชอบของแต่ละคน เหมือนเช่น สาวนักคอสเพลย์ชาวญี่ปุ่น ที่อาจจะไม่ค่อยพอใจหน้าเก่าที่พ่อแม่ให้มาเท่าไหร่นัก

แม้เธอจะชอบแต่งตัว แต่งหน้า แต่ก็ไม่ได้ทำให้เธอพอใจขึ้นเลย เธอจึงตัดสินใจเลือกพึ่งมีดหมอ ด้วยการผ่าตัดทำศัลยกรรมเกือบทั้งตัว จนมาไกลมาก ลืมหน้าเก่าไปได้เลย

สาวญี่ปุ่นคนนี้ เผยข้อมูลตัวเองเกี่ยวกับการทำศัลยกรรมทั้งหมอ ผ่านทาง ทวิตเตอร์ @meme_metan ในอดีตก่อนที่จะทำการศัลยกรรม เทียบกับหลังการทำศัลยกรรม พร้อมบอกว่าตอนนี้ตัวของเธอเป็น "เวอร์ชั่นที่ 3" แล้ว มีความมาไกลจากเวอร์ชั่นแรกแบบสุดขอบจักรวาล

https://twitter.com/meme_metan/
ภาพเปรียบเทียบสุดทึ่งของเธอนั้น มีความแตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัด เรียกว่าลืมภาพเก่า หน้าเก่า ในอดีตไปได้เลย 


โดยค่าใช้จ่ายของการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่นี้ สูงถึง $64,000 หรือประมาณ 2,000,000 บาทไทย เธอเชื่อว่ามันเป็นการจ่ายที่คุ้มค่า เพราะรูปร่างและภาพลักษณ์ที่ดีจะช่วยเสริมความมั่นใจได้มากขึ้น


นอกจากมีใบหน้าที่สวย แบ๊วราวกับตุ๊กตาด้วยการทำศัลยกรรมแล้ว เธอยังมีวินัยออกกำลังกายและควบคุมอาหาร เพื่อรูปร่างที่เป๊ะขึ้นด้วย


สาวคอสเพลย์ชาวญี่ปุ่นคนนี้จะหน้าตาน่ารัก แต่งตัวได้ใจขนาดไหน มาชมกัน

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!