เผยการ์ดแต่งงานและธีมชุดสุดหรูของเจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน มาร์เคิล

เผยการ์ดแต่งงานและธีมชุดสุดหรูของเจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน มาร์เคิล
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

"เจ้าชายแฮร์รี่" และ "เมแกน มาร์เคิล" กำลังจะก้าวเข้าสู่พระราชพิธีเสกสมรสในวันเสาร์ที่ 19 พฤษภาคมนี้ และตอนนี้ทั้งคู่ได้เปิดเผยให้แขกเอ-ลิสต์ทราบว่าจะต้องแต่งกายอย่างไรมาร่วมงานในวันสำคัญของพวกเขา และลุคแรกที่ทุกคนต้องใส่มางานตามคำเชิญงานแต่งงานอันสวยงามของนี้ แสดงให้เห็นถึงกฎระเบียบและธรรมเนียม ซึ่งก็คือ ผู้ชายสวมยูนิฟอร์ม และ Mourning Coat เสื้อโค้ทชายยาว หรือ Lounge Suit ส่วนผู้หญิง สวมเดรสและหมวก

Neil Wendy ครีเอทีฟ ไดเร็กเตอร์ของ Coast บอกกับ HELLO! ว่า "โดยรวมแล้วกฎระเบียบการแต่งกายในงานวันนั้นจะรีแล็กซ์มากๆ สามารถสวมชุดเดรสสั้นหรือยาวก็ได้"

"สิ่งสำคัญคืออยู่ที่ความเหมาะสม หลีกเลี่ยงการแต่งตัวแบบเปิดเปลือย มิเช่นนั้นคุณจะตกอยู่ในสถานการณ์ยากลำบาก ตัวอย่างเช่น คุณอาจจะสวมแม็กซี่เดรส แต่ต้องไม่ใช่แม็กซี่เดรสปักเลื่อมตั้งแต่หัวจรดเท้า คุณสามารถสนุกสนานไปกับการแต่งกายด้วยสีสันและลายพรินต์ได้"

Suzannah Crabb ผู้ก่อตั้งและดีไซเนอร์แบรนด์ Suzannah บอกกับ HELLO! เกี่ยวกับการแต่งกายเช่นกันว่า “เดรสในงายเช้าจะต้องเป็นเดรสสไตล์เฟมินินแบบหรูหรา ควรมียาวประมาณหัวเข่าหรือข้อเท้า ไม่โป๊เกินไป ไม่เงาเกินไปหรือมีเลื่อม”

การ์ดเชิญไปร่วมงานเสกสมรสนี้จะส่งไปยังแขกผู้โชคดีกว่า 600 คน และจะมีเพื่อนสนิท 200 คนเท่านั้นที่ได้รับเชิญร่วมงานอาฟเตอร์ปาร์ตี้ที่ฟร็อกมอร์ เฮาส์ โดยการ์ดเชิญนี้โพสต์ในแอ็กเคานต์ทวิตเตอร์ Kensington Palace ซึ่งผลิตโดยบริษัท Barnard & Westwood

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!